HH Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng trao tiền thưởng chiến thắng Gameshow “Tường lửa” cho ngôi nhà OBV

08:35 | 02/12/2020
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng đã đến thăm và trao lại số tiền thưởng chiến thắng từ chương trình “Tường Lửa” cho ngôi nhà OBV (One Body Village).

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng tham gia chương trình Tường lửa, cả hai quyết tâm mang về giải thưởng cao nhất có thể để hỗ trợ cho dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục mà Khánh Vân đang thực hiện.

Trải qua các vòng thi gây cấn với những câu hỏi hóc búa, Khánh Vân và Lệ Hằng xuất sắc giành được 112,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thưởng, sau khi khấu trừ thuế và những khoản chi phí khác, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng trực tiếp mang đến trao tận tay cho chị Yên Thảo – Đại diện ngôi nhà OBV. Số tiền này được sử dụng cho việc sửa chữa lại cơ sở hạ tầng và chống thấm dột, nhất là khu vực vệ sinh tại ngôi nhà OBV.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Mặc dù điều kiện cơ sở hạ tầng tại OBV khá đầy đủ, tuy nhiên theo thời gian, một vài thứ bị xuống cấp, các cô, các em ở đây đều là nữ nên việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn hơn.Vì vậy, Vân và chị Hằng quyết định dùng số tiền thưởng của chương trình Tường Lửa để sửa chữa lại”. Cụ thể, sửa lại hệ thống vệ sinh, thông thoáng toilet, chống thấm nước và dột nhà, sửa lại khu vực bồn rửa mặt và giặt đồ…

Kể từ sau ngày trung thu hoá thân thành chú Cuội, Hoa hậu Khánh Vân mới có dịp trở lại thăm các em tại ngôi nhà OBV. Nghe tin Khánh Vân đến, các em rất vui và háo hức chờ để gặp. Thời gian qua, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế du lịch 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. Cô chung đội Nón Lá với Á hậu Mâu Thuỷ và người đẹp Hương Ly.

Hiện chương trình lên sóng lúc 21h55, Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV9 và các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT).

Gia Anh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *