HH Phương Lê bênh vực Hương Giang trước làn sóng tẩy chay

20:08 | 11/11/2020
Trước việc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang bị anti-fan chỉ trích, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng bảo vệ. Cô cho rằng đàn em không sai trong cuộc chiến với antifan.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đang là cái tên được mạng xã hội chú ý. Sau khi bị anti-fan lập group kín, Hương Giang đã có hành động bằng cách tuyên chiến với cộng đồng này. Tuy nhiên, cách xử lí anti-fan của Hương Giang lại không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng mỹ nhân chuyển giới này giả dối.

Đối diện với thực tế bị cư dân mạng công kích, gây sức ép trước dư luận. Vì vậy, nhiều đồng nghiệp dù thân thiết như Võ Hoàng Yến, Hòa Minzy… cũng e ngại trước việc chia sẻ quan điểm về vấn đề này.

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ đứng ra bênh vực Hương Giang giữa làn sóng tẩy chay diện rộng.

Tối 10/11, Hoa hậu Quý bà Phương Lê vừa bất ngờ đăng tải bài viết liên quan đến Hương Giang, thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Theo đó, Phương Lê thẳng thắn bày tỏ quan điểm bênh vực đàn em, cho rằng Hương Giang không đáng phải chịu những tổn thương do antifan mang lại.

“Sao mọi người lại tẩy chay Hương Giang nhỉ? Nhiều người ghét Hương Giang vì hay nói đạo lý nhưng với góc độ của 1 người phụ nữ có gia đình, có 3 con thì mình lại thấy đúng.

Anti-fan bới móc những phát ngôn của Giang, nói cô ấy vô lý. Ví dụ như cô ấy nói “Phụ nữ nên độc lập về tài chính”, anti-fan cho rằng điều này là trái ngược với câu “Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng”. 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn”, cô nói.

Sau nhiều ồn ào, hiện tại Hương Giang đã viết tâm thư xin lỗi, xoá clip đối chất với antifan và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Cô chia sẻ thêm: “Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì “tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình”. Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình. Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là “đào mỏ”. Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai.

Giang là một người phụ nữ, dù anti-fan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Bị gặp hoạ từ trên trời rơi xuống, mong là Giang mạnh mẽ vượt qua. Có những lời nói sẽ đúng tại thời điểm nói, còn cuộc sống là luôn thay đổi thì mình phải thích nghi.

Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời. Hương Giang nó nói cho nghe thôi, nó đâu có ép mọi người phải làm theo, nó đâu có in ra sách giáo khoa bắt mọi người đọc đâu mà sao mọi người làm căng vậy nhỉ?

Thật lòng mà nói, nếu phụ nữ có được tính cách của Hương Giang thì sẽ không bị tổn thương! Tiền của mình là tiền mình! Tiền của chồng vẫn là tiền của mình nha. Người đàn ông phải tuyệt vời như thế nào thì khi vợ thành công, có nhiều tiền nhưng anh ta vẫn muốn đưa vợ tiền để vợ hưởng”.

Phương Lê công khai tag hẳn tên Hương Giang vào bài viết của mình.

Một số người ủng hộ quan điểm của Phương Lê đưa ra. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng Hương Giang bị “ném đá” không phải vì mỗi việc nói đạo lí.

Dẫu vậy, mọi việc cũng khó có thể cứu vãn được tình hình. Phương Lê lại trở thành mục tiêu bị antifan “ném đá”. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng “xanh mặt” vì lỡ miệng bảo vệ Hương Giang trước báo chí. Thậm chí, đội quân này còn dọa lập group 100k thành viên để chờ đón người đẹp.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *