H’Hen Niê đổi hơn 20 kiểu tóc hậu đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

12:00 | 04/03/2021
H’Hen Niê không chỉ là “hoa hậu tóc ngắn”. Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã đổi tới hơn 20 kiểu tóc đủ màu sắc khác nhau.

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cô từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vẻ đẹp khác lạ: mái tóc tém và làn da nâu bóng đậm chất người con của Tây Nguyên. H’Hen Niê không ngại phá vỡ những định kiến cũ về một hoa hậu. Ngay cả khi đứng cùng Top 5 Miss Universe, chỉ riêng H’Hen Niê sở hữu mái tóc tém kiểu pixie. Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã đổi tới hơn 20 kiểu tóc với đủ các màu sắc, độ dài ngắn và phong cách khác nhau.

 Kiểu tóc bob ngang vai đơn giản của H’Hen Niê.

Dù là mái tóc bạch kim buông dài, hay kiểu tóc uốn lọn to ngang vai cổ điển, H’Hen Niê đều không ngại thay đổi để phù hợp với tính chất sự kiện và trang phục.

Thậm chí, hoa hậu H’Hen Niê còn “chịu chơi” với mái tóc màu hồng khói ton-sur-ton với bộ đầm sequin nổi bật. Có thể thấy, hiếm có hoa hậu nào sẵn sàng thử những màu tóc cá tính như Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mái tóc tém bạch kim giúp cho H’Hen Niê khoe được viền mặc sắc nét cùng thần thái mạnh mẽ đậm chất riêng.

Nhưng không vì thế mà H’Hen Niê quên đi mái tóc màu đen tuyền. Với trang phục thanh lịch, hoa hậu để tóc đen buông dài nữ tính. Còn với bộ ảnh thời trang phong cách menswear, H’Hen Niê chẳng ngại cắt tóc tém kiểu tomboy.

Kiểu tóc bob uốn cong bồng bềnh quyền lực được H’Hen Niê chọn khi đi cùng trang phục công sở.

Mái tóc dài xoăn sóng với kiểu đổ màu ombre được H’Hen Niê ưu ái một thời gian dài.

Mái tóc ngắn năng động vẫn là lựa chọn thường xuyên của hoa hậu H’Hen Niê, người hâm mộ thậm chí từng đặt biệt danh cho cô là “hoa hậu tóc ngắn”

Hải Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *