H’Hen Niê hát dân ca Ê đê, bất ngờ thả chim bồ câu trên sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

19:00 | 29/10/2023

Chương trình truyền hình thực tế – Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng tập 1 vào tối 28/10/2023. Màn quy tụ lần đầu tiên của 30 Chị Đẹp và 5 tiết mục trình diễn solo là điểm nhấn trong tập 1 của chương trình. Những câu nói thú vị, hài hước của những Chị Đẹp như Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Mỹ Linh, H’Hen Niê khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau hơn 4 tháng công bố có mặt tại Việt Nam, chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng vào tối 28/10/2023 trên VTV3, youtube YeaH1 Show và ứng dụng Onlala. Tập 1 của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 khiến khán giả bất ngờ nhờ vì nội dung thú vị và những tiết mục trình diễn bùng nổ.

Tại tập 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2022, 30 Chị Đẹp lần lượt được chào đón tại 3 căn phòng ấn tượng, gồm: Phòng Son môi, phòng Trang phục và phòng Hội ngộ. Khi bước vào phòng Son môi, các Chị Đẹp sẽ phải thực hiện các bước: Chọn một màu son yêu thích của nhãn hàng Shiseido; Tô son và hôn lên tấm thẻ; Để lại một chữ kí xinh đẹp ở trên tấm thẻ; selfie bằng tấm thẻ cùng điện thoại; bỏ phiếu ứng cử hoặc không ứng cử trưởng nhóm vào thùng thăm. Sau đó, các Chị Đẹp sẽ được tham quan phòng Trang Phục, nơi trưng bày những bộ trang phục mà 30 nữ nghệ sĩ sẽ diện để trình diễn trên sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Sau đó, các Chị Đẹp lần lượt tiến tới căn phòng Hội ngộ – nơi chứng kiến lần gặp mặt đầu tiên của 30 nữ nghệ sĩ tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Tại đây, những cuộc gặp gỡ đầu tiên sẽ diễn ra, những màn tương tác thú vị hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú và bật cười. Cuối tập 1, 5 tiết mục solo đầu tiên sẽ được lên sóng.

Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ứng cử trưởng nhóm vì sợ không ai chọn

Là Chị Đẹp đầu tiên bước vào phòng Son môi, Diệu Nhi có phần hoang mang và không biết phải bắt đầu thực hiện thủ tục checkin từ đâu. Tại căn phòng đầu tiên này, sao phim Chiến dịch chống ế phải đưa ra quyết định ứng cử đội trưởng hay không. Sau khi cân nhắc, Diệu Nhi quyết định chọn ứng cử trưởng nhóm vì trưởng nhóm sẽ được chọn các thành viên khác.

Tương tự như Diệu Nhi, Lan Ngọc quyết định bỏ phiếu vào thùng thăm ứng cử đội trưởng vì “sợ không ai chọn”. “Miss Q” của Gái Già Lắm Chiêu nghĩ chỉ có chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 dám mời cô tham gia để ca hát. Hội ngộ với Diệu Nhi trong phòng Son môi, Lan Ngọc pha trò đầy hài hước. Sao phim Cánh đồng bất tận nghi ngờ Diệu Nhi là người nhà ban tổ chức vì quá am hiểu các bước check in trong phòng Son môi của chương trình. Cả hai là những Chị Đẹp đầu tiên có mặt tại phòng Hội ngộ.

Khi bước vào phòng Son môi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã gặp gỡ ca sĩ Nguyên Hà. Màn tương tác “kiệm lời” của hai Chị Đẹp khiến nhiều người bật cười. Nguyên Hà nói với H’Hen Niê: “Chị biết em. Ai cũng biết em”. Sau khi tô son và định danh, Nguyên Hà quyết định không ứng cử trưởng nhóm còn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì ngược lại. Chủ nhân hit Nhắm mắt thấy mùa hè còn tự nhận bản thân là ca sĩ ít nói.

Trong phút giây trò chuyện, Diệu Nhi “tuyên bố” sẽ không chọn H’Hen Niê vào nhóm nếu làm đội trưởng. Linh Đan của Chiến dịch chống ế nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đừng buồn và hãy tiếp tục thần tượng cô. Trước lời chia sẻ của đàn chị, H’Hen Niê gật đầu đồng ý.

Trong lúc “tám chuyện” nốt ruồi phong thuỷ của Diệu Nhi, Nguyên Hà thắc mắc tại sao chấm nhiều vậy. Hoa hậu người Ê đê thẳng thắn nói nốt ruồi ở sống mũi không tốt, nếu muốn hát hay hãy chấm nốt ruồi ở cạnh miệng như ca sĩ Phương Thanh. Không đồng ý, Lan Ngọc phản đối quan điểm của H’Hen Niê và cô cho hay nốt ruồi ở sống mũi sẽ giàu có. Diệu Nhi cầu cứu Lan Ngọc hãy “tám chuyện” với H’Hen Niê thay cô vì “năng lượng này chưa hấp thụ kịp“.

Thu Phương phấn khích và mất ngủ vì nôn nao để gặp gỡ 29 Chị Đẹp

Xuất hiện trong tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Thu Phương tự giới thiệu bản thân, cô nói: “Tôi là ca sĩ, đã hoạt động trong nghề được 37 năm”. Đến với chương trình, Thu Phương quan điểm cuộc sống luôn có nhiều trải nghiệm, chính chúng ta hãy cho phép bản thân có cơ hội có những cuộc gặp gỡ để vượt qua vùng an toàn của bản thân. Đứng trước 2 thùng phiếu, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chọn ứng cử trưởng nhóm.

Khi gặp gỡ đàn em tại phòng Hội ngộ, Thu Phương bày tỏ sự phấn khích và cho biết bản thân đã mất ngủ vì nôn nao để gặp gỡ 29 Chị Đẹp. Giọng ca Dòng sông lơ đãng chia sẻ tiêu chí để về chung đội với cô là “muốn hát một cách đầy trắc ẩn và nhiều tâm sự”. Khi nghe đàn chị nói, Diệu Nhi thì thầm với với Lan Ngọc: “Vậy là không phải tụi mình”. Tuy nhiên, Thu Phương cho hay là thần tượng Diệu Nhi và vô cùng yêu thích H’Hen Niê lẫn Ninh Dương Lan Ngọc. Khi đàn chị thắc mắc luật chơi, H’Hen Niê bất ngờ nói với Đoan Trang và Thu Phương hãy hỏi Diệu Nhi vì là người của ban tổ chức. Sau Lan Ngọc, H’Hen Niê là Chị Đẹp thứ 2 trêu chọc Diệu Nhi là nhân vật được ban tổ chức cài cắm vào chương trình. Diễn viên quê Bình Thuận nhanh chóng lên tiếng, cô nói có lẽ một chút sẽ có MC hướng dẫn.

Chị Đẹp thứ 7 tiến bước vào phòng Hội ngộ chính là ca sĩ Uyên Linh. Trong lúc trò chuyện, giọng ca Giữa đại lộ đông tây vô tình tiết lộ danh sách Chị Đẹp tham gia chương trình có ca sĩ Bảo Anh. Khi đàn em lỡ miệng, Thu Phương nhắc nhẹ: “Em nói như vậy, một chút mọi người không bất ngờ” .

Bảo Anh nhận xét Lynk Lee là một Chị Đẹp đặc biệt. Giọng ca Như lời ủng hộ Lynk Lee được sống là chính mình. Cô nói: “Bạn phải vượt qua rất nhiều thứ và phải rất dũng cảm để được làm chính mình”. Hội ngộ cùng Bảo Anh tại phòng Son môi, Lynk Lee liên tục pha trò hài hước khiến khán giả thích thú vì sự gần gũi và thân thiện. Cả Chị Đẹp đều quyết định không ứng cử trưởng nhóm. Thậm chí, ca sĩ Bảo Anh còn tuyên bố với Lynk Lee: “Tại sao em phải ứng cử trưởng nhóm để làm gì”.

 Là em út trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tuy nhiên Hương Ly gây ấn tượng với tuổi nghề lâu năm và sở hữu nhiều tài năng đặc biệt như . Cô hội ngộ với người Hà Kino tại phòng Son môi. Sự xuất hiện của Hương Ly tại phòng Hội ngộ khiến Đoan Trang ngạc nhiên, giọng ca Socola hỏi: “Chị chưa có biết cưng á”. Còn H’Hen Niê liên tục dạ thưa, gọi Hương Ly là chị mặc dù lớn tuổi hơn “thánh cover triệu view”.

Với 16 năm hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Nga giới thiệu bản thân sinh năm 1988 và nhờ khán giả tự tính số tuổi của cô. Tại phòng Son môi, “cá sấu chúa” đã hội ngộ cùng sao phim Siêu nhân X – Diệp Lâm Anh sau hơn mười mấy năm chưa gặp mặt. Cả hai không hẹn nhưng bất ngờ diện trang phục chất liệu len tương tự nhau. Trái ngược với Quỳnh Nga, Diệp Lâm Anh mạnh dạn ứng xử vị trí trưởng nhóm. Mẹ 2 con nói mang tinh thần thoải mái đến tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng để hội ngộ đồng nghiệp, những người bạn, những người chị.

Yến Trang, Thanh Ngọc gợi nhớ đến Mây Trắng, Mắt Ngọc trong tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Cùng với Yến Trang, giọng ca Cà phê đắng và mưa được khán giả vô cùng mong đợi tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vì đã từng hoạt động nhóm nhạc. Xuất hiện tại phòng Son môi, Yến Trang gây ấn tượng với outfit trẻ trung và ngoại hình xinh đẹp. “Nếu như hỏi tôi có thế mạnh hoạt động nhóm hay solo. Tôi nghĩ cái gì tôi cũng đã trải qua. Cho nên tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất trong khả năng của mình” – tâm thế của cựu thành viên nhóm Mây Trắng khi đến với chương trình. Thanh Ngọc gây ấn tượng khi chia sẻ có hơn 30 năm tuổi nghề.

MC Vân Hugo được khán giả truyền hình biết đến và yêu thích với biệt danh “Chị kính hồng”. “Thực sự tôi không sợ sân khấu và vinh hạnh khi được thử sức ở một vai trò mới trong cuộc đời. Rất biết ơn chương trình vị tạo ra cơ hội này. Biết đâu mọi người sẽ thích giọng hát của tôi thì sao” – Vân Hugo chia sẻ. Vân Hugo, Hoàng Oanh, Thái Trinh, Phạm Lịch và Tú Vi là những chị đẹp tiếp theo xuất hiện trong chương trình.

Tại phòng Hội ngộ, Đoan Trang bất ngờ khi Hoàng Oanh xuất hiện. Cả hai là những người chị em thân thiết với nhau trong khoảng thời gian nàng Á hậu sống tại Singapore. Tú Vi bất ngờ xúc động khi được gặp gỡ thần tượng thời đi học – ca sĩ Thu Phương. Trà trong Cổng mặt trời nói yêu giọng hát và phong cách của Thu Phương. “Em nghe nhạc của chị từ năm 12, 13 tuổi” – Tú Vi đầy cảm xúc khi trò chuyện với giọng ca Em ơi Hà Nội phố. Tuy nhiên, vì phải giao lưu với các Chị Đẹp khác nên Tú Vi quyết định không cạnh Thu Phương.

Khổng Tú Quỳnh, MLee và Giang Hồng Ngọc hội ngộ tại phòng Son môi, cùng nhau bước vào phòng Hội ngộ. Outfit xuất hiện để gặp gỡ các Chị Đẹp của chủ nhân hit Cá cắn câu và Lạnh được nhận xét như chị em song sinh. Tương tự, sự xuất hiện của Huyền Baby và Trang Pháp chiếm trọn ánh nhìn của những Chị Đẹp còn lại. Nếu Trang Pháp liều lĩnh ứng cử trưởng nhóm thì Huyền Baby, người vắng bóng showbiz lâu năm chọn hướng ngược lại. Lý do Trang Pháp ứng cử trưởng nhóm là vì vui.

Phương Vy xuất hiện đầy bất ngờ tại phòng Hội ngộ. Me một con nói: “Hiếm có một chương trình nào có thể kết nối các nghệ sĩ lại gần với nhau, để có thể cùng với nhau biểu diễn trên sân khấu. Đối với tôi, đây là dịp hiếm có. Tôi không thể vắng mặt trong dịp hiếm có này của showbiz”. Gặp gỡ các chị em đồng nghiệp, Phương Vy nhận được mưa lời khen vì ngoại hình chuẩn chỉnh. Nghe đồng nghiệp khen, giọng ca Lúc mới yêu mới tiết lộ đã ép cân mấy tuần trước khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Nối tiếp màn xuất hiện ấn tượng của Phương Vy là Lưu Hương Giang. Ca – nhạc sĩ gốc Nam Định nhận được chào đón nồng nhiệt của mọi người.

Mỹ Linh, Lệ Quyên, Hồng Nhung pha trò hài hước tại phòng Son môi của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Hội ngộ với Lệ Quyên và Hồng Nhung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Mỹ Linh có màn tương tác thú vị cả hai. Cô bất ngờ khi đàn chị đã bay từ Pháp về Việt Nam để tham gia chương trình này và hỏi: “Bống bỏ chồng bỏ con về Việt Nam tham gia chương trình à“. Đáp lại câu nghi vấn của Mỹ Linh, Hồng Nhung lập tức yêu cầu “Phù vân giáo chủ” hãy sửa từ chồng thành bạn trai. Lệ Quyên tập tức đứng về phía Hồng Nhung và khẳng định cả hai đều đang độc thân. Nghe Hồng Nhung nói, Mỹ Linh hài hước đùa sẽ chuyển chồng (nhạc sĩ Anh Quân) sang chế độ bạn trai. Sự xuất hiện đột ngột này của 3 giọng hát “khủng” trong làng nhạc Việt khiến các Chị Đẹp còn lại cực kỳ bất ngờ và ngạc nhiên. Uyên Linh bày tỏ sự nể phục biên tập còn Lưu Hương Giang gói gọn cảm xúc trong câu nói “chương trình hay đấy”. Đến phần yêu cầu giới thiệu tên tuổi, Lệ Quyên hài hước đáp: “Đến tận bây giờ mình vẫn phải giới thiệu tên tuổi hả”. Còn Hồng Nhung thì nói: “Bây giờ tôi hát 40 năm rồi, ở Việt Nam liệu có cần giới thiệu bản thân không”.

Trong phút giây cả 30 người hội ngộ, Mỹ Linh dặn dò mọi người “ngày đầu vui thì đến ngày cuối vẫn phải vui nhé. Không chỉ nào ghét chị nào nhé”. Sau đó, 2 host điển trai của chương trình xuất hiện và công bố thể hiện, luật chơi vòng trình diễn cá nhân cho các Chị Đẹp. Khi tương tác với 2 host, Lệ Quyên cho biết bản thân đã quá an toàn trong cuộc sống nên muốn “đạp gió rẽ sóng”. Nghe vậy, chủ nhân hit Hương

Ngọc Lan liền phản đối và chỉ tay về phía Lâm Bảo Châu nói đây là bằng chứng thể hiện Lệ Quyên không hề “an toàn”. Mỹ Linh còn khẳng định Hồng Nhung dám đến tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 thì cô không ngại chuyện quay về tuổi 25 để hết mình với chương trình. Còn Phương Vy nói, cô đã làm nghề 15 năm nhưng chưa có những người bạn trong nghề và đến với chương trình với mong ước có người chị em thân thiết.

 5 tiết mục solo đầu tiên ở tập 1: Thu Phương, Lệ Quyên thể hiện sở trường ca hát, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ hoá thành thuỷ thủ mặt trăng

Bước tới vòng trình diễn cá nhân, các Chị Đẹp đối diện với thử thách đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là không được tập duyệt sân khấu trước cho vòng trình diễn cá nhân. Theo Lưu Hương Giang, những ca sĩ chuyên nghiệp không được tập duyệt trước còn lo lắng huống hồ gì diễn viên, người mẫu. Sau khi hoàn thành tiết mục cá nhân, các Chị Đẹp sẽ nhận được số điểm từ ban cố vấn của chương trình, bao gồm: Nhà sản xuất Trần Thành Trung, Nhà báo Trần Hồng Hà và giám đốc sáng tạo của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Denis Đặng. Mỗi cố vấn sẽ có 30 điểm và chấm điểm theo từng tiêu chí khác nhau: giọng hát, vũ đạo và khả năng trình diễn. Đối với những Chị Đẹp ứng cử trưởng nhóm sẽ nhận được bình chọn của 29 Chị Đẹp còn lại sau khi hoàn thành tiết mục. 3 Chị Đẹp cao điểm nhất sẽ trở thành 3 trưởng nhóm của công diễn 1 theo bảng điểm Chị Đẹp. 2 Chị Đẹp cao điểm nhất theo bảng điểm cố vấn sẽ trở thành 2 trưởng nhóm tiếp theo của công diễn 1. Các Chị Đẹp có 90 giây để trình diễn cho tiết mục này.

Các Chị Đẹp ứng cử trưởng nhóm, bao gồm: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H’ Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc và MLee. Đây sẽ là 12 Chị Đẹp trình diễn đầu tiên trong phần thi solo. Mỹ Linh, Hồng Nhung gây bất ngờ khi quyết định không ứng cử vị trí trưởng nhóm. Tiết lộ lý do, giọng ca Tóc ngắn nói đến với chương trình với tinh thần học hỏi. “Ăn gì ta đến trước, lộ nước thì ta theo sau. Mời các bạn làm trưởng nhóm trước để mình học hỏi đã” – Mỹ Linh hài hước nói. Còn Hồng Nhung thì cho hay: “Em ơi, chị dẫn đầu mấy thập kỷ rồi. Đến chương trình này, cho chị vui một tí. Vì làm trưởng nhóm nhiều việc hơn, trách nhiệm hơn, đúng đắn hơn nên thôi”.

Bước vào vòng solo, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen (sáng tác: Phương Uyên) đầy sôi động. Trên sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Ninh Dương Lan Ngọc khoe trọn khả năng vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác khó và mạo hiểm. Giọng ca của sao phim Gái Già Lắm Chiêu gây bất ngờ và được cố vấn Trần Hồng Hà nhận xét nên tập trung vào khả năng trình diễn. Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm (cố vấn

 Trần Thành Trung: 27 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 25 điểm, cố vấn Denis Đặng: 28 điểm). Trong lúc trò chuyện với ban cố vấn, Lan Ngọc cho hay tạo hình trong tiết mục này của cô lấy cảm hứng từ hình tượng thuỷ thủ mặt trăng. Ý tưởng này của cô được cố vấn Denis Đặng hứng thú và dành lời khen có cánh. Lan Ngọc cho biết thêm cô bị đau cơ sau khi hoàn thành tiết mục Tuổi xì teen và không nghĩ bản thân sẽ có màn hóa thân đặc biệt này ở độ tuổi 30.

“Đây là số điểm ưu ái, ngoài sức tưởng tượng với tôi. Tôi biết, tôi làm không hề tốt trong phần trình cá nhân. Vì đây là đầu tiên, tôi bước trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp trong một vai trò rất khác, vừa phải hát vừa phát nhảy. Tôi còn phải cố gắng rất nhiều cho phần tiếp theo” – Lan Ngọc nói phần biểu diễn đầu tiên của mình tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Sau Lan Ngọc, H’Hen Niê là Chị Đẹp tiếp theo bước vào phần trình diễn cá nhân. Cô được ca sĩ Thu Phương hỗ trợ luyện giọng trước khi bước lên sân khấu. H’Hen Niê quyết tâm với màn trình diễn và cuộc thi với tinh thần “tuổi 30 rồi, không còn gì để mất cả”. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạo ra sự bất ngờ khi khi trình diễn dân ca Ê đê, mang tên Buôn Dur Kmăn. Đây là ca khúc vui tươi, có giai điệu bắt tai và vũ điệu ấn tượng. Số điểm mà ban cố vấn dành cho H’Hen Niê cho tiết mục này là 86 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 29 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Màn thả chim bồ câu của top 5 Miss Universe 2018 khiến 29 Chị Đẹp còn lại ngạc nhiên và đặt nghi vấn không biết nàng hậu đã giấu chú chim đó ở vị trí nào.Thông qua tiết mục này, Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn truyền tải thông điệp hòa mình và tinh thần không ngừng học hỏi, vươn lên tới đồng bào dân tộc Ê đê. “Rõ ràng H’Hen Niê ý thức bản thân không có lợi thế về ca hát hay vũ đạo nhưng H’Hen Niê biết cách khiến bản thân tỏa sáng, rất thông minh. Màn thả chim này thể hiện tinh thần của nhóm trình diễn” – Denis Đặng nói về phần trình diễn mãn nhãn này của H’Hen Niê.

“Khi tôi đứng trên sân khấu tôi rất hào hứng. Nhưng sau khi gắn mic, nghe được âm thanh của chính mình, cơn run đến. Mọi thứ mà tôi tập luyện, tôi quên hết. Lúc đó, tôi hoang mang liệu không biết bản thân có làm được không” – H’Hen Niê nói. Nàng hậu tiết lộ bài tập của cô khác với phần trình diễn trên sân khấu, do hứng khởi quá nên cô đã nhảy theo cảm xúc có được ở trên sân khấu.

Trái ngược với 2 tiết mục phong cách trình diễn của Lan Ngọc và H’Hen Niê, Thu Phương chỉ hát trên sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Giọng ca quê Hải Phòng thể hiện tiết mục mashup Xin lỗi – Lần cuối (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiếng hát đầy tâm sự và giàu cảm xúc của cô đã chạm tới ban cố vấn, đạt được số điểm: 86 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 30 điểm). “Nhìn thấy hình ảnh của chị biểu diễn trên sân khấu hôm nay, tôi nhớ đến chị lúc tuổi 20 khi đang là ca sĩ của nhà hát Tuổi trẻ. Khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, chị sẽ là người truyền lửa cho nhiều thế hệ được quay trở lại tuổi thanh xuân của mình” – nhà báo Trần Hồng Hà chia sẻ cảm xúc khi xem phần trình diễn của Thu Phương.

Khi chia sẻ với ban cố vấn, Thu Phương nói suýt bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khoẻ và trang phục. “Tôi định nói tôi không thể hát được vì bộ đồ làm tôi rất mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong hậu trường”. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, đã dùng 3 tháng để tìm câu trả lời hát mashup Xin lỗi – Lần cuối như thế nào. Denis Đặng quý trọng tinh thần mới mẻ mà Thu Phương mang đến, khẳng định cô là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. Trở lại phòng Hội ngộ, Thu Phương chia sẻ câu chuyện bộ trang phục nặng ký làm cô suýt ngất với 29 Chị Đẹp. Trước đó tại phòng Trang phục, Mỹ Linh và Hồng Nhung khẳng định ai không hát, không nhảy mới diện trang phục này.

 Nghe câu chuyện của Thu Phương, Mỹ Linh tiết lộ với Hồng Nhung đã giảm 2 cân khi quyết định tham gia chương trình. “Hát chả sợ, nhảy chả sợ, sợ nhất là giảm cân. Hát sai thì hát lại, nhảy sai thì nhảy lại nhưng giảm cân thì…” – chủ nhân hit Tóc ngắn bộc bạch. Mỹ Linh nói từng tâm sự chuyện cân nặng với nhạc sĩ Anh Quân và nhận lại lời nhận xét “chuyện này bình thường mà”.

Tương tự như Thu Phương, Diệp Lâm Anh chỉ thể hiện sở trưởng nhảy hiphop trong tiết mục trình diễn cá nhân tại sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Lý giải chuyện chỉ nhảy trên sân khấu, sao phim Siêu nhân X nói: “Tôi muốn mang đến tiết mục mang đậm màu sắc cá nhân, nói lên cái tên Diệp Lâm Anh”. Màn nhảy cực năng lượng trên nền nhạc I Will Survive (sáng tác: Dino Fekaris, Freddie Perren) với những động tác chuyên nghiệp, đòi hỏi nhiều kỹ năng đã được Diệp Lâm Anh thể hiện trọn vẹn. Cô nhận được tổng số điểm là 84 (cố vấn Trần Thành Trung: 27 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Với điểm số này, Diệp Lâm Anh bất ngờ và hạnh phúc. Đây là động lực giúp cô cố gắng hơn ở những vòng sau.

Lúc trước, em có thể tập 8 tiếng một ngày ở ngoài vườn hoa nhưng tôi không Tôi không thể nhảy như ngày xưa được, vì tôi đã sinh hai con, thể trạng yếu hơn xưa rất nhiều” – Diệp Lâm Anh chia sẻ với ban cố vấn.

Chị Đẹp thứ 5 trình diễn tại sân khấu đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là Lệ Quyên. “Nữ hoàng phòng trà” khoe chất giọng ngọt ngào và sâu lắng khi chọn thể thể hiện Nếu em được lựa chọn (sáng tác: Thái Thịnh). Đến với chương trình, Lệ Quyên mong muốn trải nghiệm và không quan trọng chuyện kết quả, thắng hay thua. “Tôi mãi là Lệ Quyên trong lòng khán giả. Có chăng, tôi sẽ năng động và cống hiến nhiều hơn. Điều này chỉ làm khán giả yêu tôi hơn” – Lệ Quyên bộc bạch. Số điểm dành cho Lệ Quyên từ bộ 3 cố vấn là 88 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 29 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Xem phần trình diễn của đàn chị, MLee nói Lệ Quyên thở thôi cũng thấy hay. Hồng Nhung nhận xét khi đang yêu hát phải khác.

Như vậy, sau tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Chị Đẹp Thu Phương và Chị Đẹp Lệ Quyên tạm dẫn đầu với đồng số điểm 88 theo bảng điểm cố vấn. Tập 2 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ lên sóng vào ngày 4/11/2023 lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên youtube YeaH1 Show.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một show truyền hình thực tế. Điểm đặc biệt ở đây là 30 Chị đẹp tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương mình những màn trình diễn đỉnh cao. Và chung kết của Chương trình là chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp ‘debut’ thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay và một phần quyết định bởi những phiếu bình chọn trực tuyến của đông đảo khán giả theo dõi Chương trình.

Cụ thể, cổng bình chọn Chị Đẹp sẽ bắt đầu mở từ ngày 19.10.2023 cho đến khi kết thúc chương trình với các hạng mục bình chọn như sau:

Hạng mục ‘Chị Đẹp được khán giả yêu thích’:

  • Số lượng phiếu bình chọn cho mỗi Chị đẹp tính đến ngày 11.2023 sẽ mang lại cơ hội cho Chị đẹp được đi tiếp vào vòng trong nếu Chị đẹp bị tạm dừng ở các vòng loại. Tổng số 7 chị đẹp có số lượng bình chọn cao nhất trong số các chị đẹp ‘tạm dừng’ sẽ được ‘cứu lại’ để tiếp tục tham gia trình diễn vào bán kết.

Như vậy, mỗi lá phiếu của công chúng yêu thích Chị đẹp trong  hạng mục này sẽ là một sự tiếp sức tinh thần cho chị để cho dù chị có phải đối diện với thách thức tạm dừng tại thời điểm nào cũng sẽ có cơ hội đi tiếp với chương trình.

  • Số lượng phiếu bình chọn cho mỗi Chị đẹp tính đến ngày 17g00 20.12.2023 sẽ quyết định Chị đẹp nào trở thành ‘Trưởng nhóm Thành đoàn’ của đêm Chung kết. Chị đẹp có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đạt giải thưởng này. Có thể nói đây là giải thưởng quan trọng nhất mà Chương trình trao quyền quyết định cho khán giả công chúng. Ban tổ chức tin tưởng rằng sự nỗ lực cống hiến của các chị trong suốt chặng đường sự nghiệp trước khi đến với Chương trình và cả những nỗ lực của các chị trong chương trình sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ qua những phiếu bầu chọn trực tuyến.

Hạng mục ‘Chị Đẹp trình diễn hay nhất’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024.

Hạng mục ‘Chị Đẹp truyền cảm hứng’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024

Hướng dẫn bình chọn Chị đẹp:

Nhà mạng Saymee phối hợp với nền tảng Onlala xây dựng hệ thống bình chọn như sau:

  • Bắt đầu tham gia bình chọn, khán giả sẽ đăng ký hoặc đang sở hữu sim Saymee và nạp gói cước YEAH145, YEAH25, YEAH250 được thiết kế dành riêng cho Chương trình Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng. Gói cước YEAH145 với đặc quyền cao nhất thị trường hiện nay là truy cập data 10GB/ ngày (tối đa 310GB/ tháng) chỉ với 145,000 đồng. Đồng thời, khán giả sẽ được sở hữu quyền bình chọn theo từng gói cước.

Đăng ký ngay sim Saymee và gói cước tại web saymee.vn hoặc tải app tại đây

  • Tải app Onlala để thực hiện bình chọn và xem sớm nhất những nội dung được thiết kế dành riêng cho thuê bao Saymee, bao gồm cả Chương trình Chị Đẹp Rẽ Sóng 2023.

Tải app Onlala tại đây

Xem hướng dẫn chi tiết bình chọn tại đây

Về Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023:

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và gay cấn theo hình thức thi đấu nhóm nhạc. Mỗi vòng công diễn, các Chị Đẹp sẽ thành lập 1 nhóm nhạc mới theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên. Tuỳ thể hiện của từng vòng thi. Đây là một format rất thành công tại thị trường Trung Quốc, đã trải qua 04 mùa giải và mang đến nhiều giá trị truyền cảm hứng cho xã hội. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và Saymee; STV Production là đơn vị sản xuất.

30 nữ nghệ sĩ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, bao gồm: Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Phương Vy, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo, người mẫu – doanh nhân Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Thái Trinh, doanh nhân Huyền Baby, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ MLee, ca sĩ Trang Pháp. ca sĩ Yến Trang, vũ công Phạm Lịch, người mẫu Hà Kino, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Nguyên Hà, diễn viên Tú Vi.

Link Youtube tập 1: https://youtu.be/o1KlL4j5O-w?si=BUMFXRWGwhuDOxKn

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *