H’Hen Niê lên tiếng khi bị phát hiện mặc đồ cũ trên sóng truyền hình

10:54 | 23/11/2020
Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê diện lại đồ cũ khi tham dự sự kiện, tuy nhiên cách giải thích của cô khiến ai cũng phải khen ngợi.

Mới đây, H’Hen Niê xuất hiện trong vai trò giám khảo chương trình Trường Teen. Cô diện một bộ đồ màu đỏ rực và chọn lối make-up nhấn vào màu son đỏ tương đồng với màu trang phục. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây ấn tượng mạnh bởi thần thái thân thiện cùng nụ cười rực rỡ luôn nở trên môi.

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại chương trình Trường Teen.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, khán giả đã phát hiện H’Hen Niê mặc lại bộ đồ mà cô đã mặc từ tháng 5 vừa rồi. Trước một số bình luận để lại, cô “hoa hậu chân đất” đã chân thành lên tiếng.

Bộ đồ này cô đã mặc hồi tháng 5/2020.

Trên Instagram, cô viết: “Ai hỏi sao lại mặc lại đồ cũ thì bảo: Nguyên năm nghỉ rồi nên cuối năm lâu lâu xào lại đồ mặc lại thôi. Vẫn đẹp đúng không cả nhà. Mặc một lần uổng ghê”.

Lời trần tình của H’Hen Niê trên trang cá nhân.

Với lời trần tình này, cô lại một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Ai nấy đều đồng tình và thấu hiểu cho cô hoa hậu giản dị.

Được biết, người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên diện lại đồ cũ. Nhưng trong mỗi lần xuất hiện, cô thường biến tấu đi đôi chút để gợi cảm giác mới mẻ.

Cùng một chiếc váy nhưng khác phong cách trang điểm nên trông cô hoa hậu thật mới lạ.
Một chút cách điệu làm nên sự khác biệt.
Nhiều khi chỉ cần khác biệt về màu son thôi là đã đủ với Hen.
Từ một chiếc chân váy, cô đã hô biến nó thành chiếc váy liền gợi cảm.

Chính việc biến tấu trang phục trong mỗi lần xuất hiện như thế này lại khiến Hen nhận về nhiều lời khen.

L.H/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.