Hoa hậu Phương Phương: “Đả kích Hương Giang không đúng chỗ là một việc làm rất sai!”

20:42 | 07/11/2020
Bên cạnh những chia sẻ về công việc và cuộc sống, Hoa hậu Miss Beauty Queen 2020 Phương Phương cũng có những nhận định về scandal vừa qua của đàn chị Hương Giang.

– Chào Phương Phương, sau gần nửa năm đăng quang, cuộc sống và công việc của Phương có gì thay đổi?

Chính xác là hơn 4 tháng đăng quang cuộc sống của Phương vẫn diễn ra rất bình thường, Phương vẫn đi làm công việc makeup của mình và thỉnh thoảng tham gia những event có ý nghĩa, đặc biệt là đối với cộng đồng. Chắc là do Phương không đặt nặng vấn đề mình là hoa hậu, vì Phương nghĩ rằng khi bước xuống sân khấu Phương vẫn là Phương, thích tự do và luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Phương thích cuộc sống thế này.

– Theo thông tin được biết thì Phương từng dự định tham gia chương trình Đại sứ hoàn mỹ 2020 để giành vé tới Miss International Queen, vậy lí do nào khiến Phương dừng lại?

Ban đầu, Phương có dự định sẽ tham gia và được sự ủng hộ tuyệt đối từ CEO của Miss Beauty Queen cũng như các anh chị BGK. Mọi người thường hiểu lầm rằng với danh hiệu Hoa hậu Miss Beauty Queen 2020 thì phải hoàn thành sứ mệnh trong 2 năm nên sợ rằng Phương sẽ bị tước danh hiệu nếu tham gia Đại sứ hoàn mỹ năm nay. Thực ra lý do là vấn đề thời gian cuối năm Phương phải giải quyết rất nhiều việc cũng như là sức khỏe chưa cho phép, chỉ là Phương sẽ dời lại kế hoạch này cho mùa sau khi Phương cảm thấy mọi thứ chỉn chu và thuận lợi hơn.

– Vậy nếu tham dự mùa thi năm nay, Phương sẽ có chiến lược gì để chinh phục BGK và khán giả?

Lúc nộp hồ sơ Phương đã đặt ra chiến lược và mục tiêu để hướng tới top 5. Phương đã nhận được lời đồng ý giúp đỡ về trang phục của 3 nhà thiết kế. Một số anh chị bên phía truyền thông cũng quan tâm và chia sẻ về câu chuyện của Phương để khi tham gia thì thông điệp của mình sẽ truyền tải hiệu quả hơn. Nhưng tiếc là Phương không thể tham gia và sẵn đây xin gửi lời xin lỗi chân thành đến với mọi người đã luôn giúp đỡ và ủng hộ Phương. Hy vọng mùa tới vẫn sẽ được mọi người yêu thương.

– Là một người thuộc cộng đồng LGBTQ, Phương đánh giá như thế nào về sự thay đổi của cộng đồng hiện nay so với trước kia?

Chúng ta không thể phủ nhận rằng cộng đồng đang có bước trở mình tích cực và đặc biệt là một số cá nhân trong cộng đồng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm. Phương cũng thấy được những cá nhân đó đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Cộng đồng LGBTQ không sống cho riêng mình mà luôn gắn liền với xã hội. Vì thế, Phương luôn có niềm tin rằng sắp tới cộng đồng chúng ta sẽ còn phát triển và khẳng định được tầm quan trọng trong xã hội.

– Theo Phương thì nhiệm vụ của hoa hậu chuyển giới nó có khác nhiều so với các hoa hậu khác ko?

Thực ra dù là hoa hậu chuyển giới hay hoa hậu, một khi đã đăng quang thì trách nhiệm vẫn phụ thuộc vào sự lan tỏa của danh hiệu chứ không gói gọn trong việc phải là gì cho giống hay khác nhau. Nhưng cái chính vẫn là các hoạt động thiện nguyện, nhân ái và hướng tới lợi ích của xã hội. Chắc chắn rằng hoa hậu chuyển giới sẽ có nhiều khó khăn hơn so với hoa hậu khác vì bên ngoài vẫn còn khá nhiều rào cản từ định kiến không tốt nhưng suy cho cùng vẫn là do bản thân mình lựa chọn và hành động.

– Cùng là hoa hậu chuyển giới, Phương có đánh giá như thế nào về scandal vừa qua của Hương Giang với antifan?

Phương là người trung lập trong sự việc này, và tất nhiên Phương sẽ có những sự nhìn nhận khách quan giữa việc Hương Giang bị antifan tẩy chay. Tuy nhiên có một số điểm mà có lẽ các bạn antifan chưa nắm rõ được nên dẫn đến việc hiểu lầm không mong muốn, và Hương Giang cũng đã lên tiếng xin lỗi để tránh làm ảnh hưởng đến những người bên cạnh mình. Phương thấy đây là hành động nhân văn của chị và cũng hy vọng rằng các bạn antifan nên có một cái nhìn thoáng hơn. Vì thực ra việc các bạn đả kích luôn những nhãn hàng hay chương trình mà có Hương Giang tham gia là các bạn sai, dù có là một antifan nhưng cần nhất nhất sự hiểu biết và lập trường vững trong việc phân biệt tốt xấu, tránh để việc làm tổn thương đến nhiều người khác và hơn hết là tạo điều kiện cho kẻ gian lợi dụng các bạn để gây rắc rối.

– Phương có thể bật mí cho khán giả về những dự định sắp tới của bản thân ko?

Phương đang tích cực hỗ trợ các bạn thí sinh của Đại sứ hoàn mỹ và cũng là cơ hội để Phương nắm chắc hơn về tiêu chí cuộc thi. Bên cạnh đó là kế hoạch rèn luyện những thiếu sót của bản thân, còn cụ thể nữa thì hẹn mọi người trong vài tháng tới Phương sẽ dùng kết quả để bật mí.

– Cảm ơn Phương Phương đã chia sẻ!

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.