Hiền Thục gửi niềm hạnh phúc vào ca khúc mừng Giáng sinh 2020

10:06 | 24/12/2020
Sự trở lại bất ngờ của nữ ca sĩ Hiền Thục qua ca khúc Đêm Giáng sinh an lành với sáng tác từ nhạc sĩ Phúc Trường đã khiến người hâm mộ dòng nhạc lễ hội tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho một năm đầy biến cố để bước sang một năm mới đầy niềm vui và thành công.

Ca sĩ Hiền Thục cộng tác với nhạc sĩ Phúc Trường qua nhiều ca khúc trong nhiều năm qua nhưng lần quay trở lại ở năm 2020 này là một chuỗi âm nhạc hợp tác với nhạc sĩ Phúc Trường nằm ở dự án dài hơi. Trong ca khúc Đêm Giáng sinh an lành, ca sĩ Hiền Thục vẫn giữ lại cho mình sự trẻ trung khi cô có cho mình hàng chục năm đi hát với sự hồn hiên, trong sáng như chính cái tên của Hiền Thục của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hoà cùng không khí mừng lễ Tạ ơn – Giáng sinh, Hiền Thục nhận được lời mời từ nhạc sĩ Phúc Trường với ca khúc Đêm Giáng sinh an lành, thì Hiền Thục rất vui và sau khi nghe demo ca khúc thì bắt tay vào thực hiện ngay về phần thu âm cũng như quay MV cho ca khúc trong thời gian nhanh nhất. Ca từ của nhạc sĩ Phúc Trường làm cho chính Hiền Thục cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy cho một năm mới mà điều này thì người nghe nhạc cũng sẽ đồng cảm với mình thôi”.

Hiền Thục tâm sự thêm: “Nhạc lễ hội – Giáng sinh thì luôn mang đến cho Hiền Thục nhiều cảm xúc nhưng với ca từ của ca khúc Đêm Giáng sinh an lành thì thật dễ gần và truyền thẳng nguồn năng lượng tích cực đến người nghe đó là chất sáng tác của Phúc Trường.

Đêm Giáng sinh an lành là một ca khúc với giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. Vẫn là những ca từ ngập tràn Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề bi quan trong ca khúc. Bảo đảm rằng, những giai điệu của Đêm Giáng sinh an lành sẽ chạm đến được trái tim bởi ca khúc được viết bằng những cảm xúc và trải nghiệm của nhạc sĩ Phúc Trường khi mong muốn Hiền Thục đón mùa lễ hội bằng ca khúc này”.

Được biết, toàn bộ hình ảnh của ca khúc được lấy cảm hứng từ chính không khí Giáng sinh tràn ngập trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, hình ảnh vui tươi cùng bạn bè gửi đến nhau những lời chúc chính là nơi chúng ta trao đến nhau những điều tốt đẹp nhất. Với mong muốn chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng, Hiền Thục rất thành công khi truyền tải được chính tinh thần ấy đến người nghe như một phần xoa dịu những khó khăn trước mắt.

Hiền Anh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *