Hình ảnh đáng yêu của The Rock chơi búp bê cùng con gái

11:29 | 27/12/2020
The Rock chia sẻ hình ảnh chơi búp bê cùng cô con gái của mình nhận về hơn 2 triệu lượt yêu thích trên trang cá nhân.

The Rock đăng tải bức ảnh anh ngồi chơi búp bê cùng cô con gái vào ngày 26/12 (theo giờ địa phương) và nhận về hơn 2 triệu lượt yêu thích chỉ sau 4 giờ chia sẻ. Anh viết: “Bố đến chơi Barbie với con. Thực tế là bố giữ con búp bê này trong 45 phút chắc chắn trong khi bé Tia làm bất cứ điều gì con muốn và hoàn toàn phớt lờ búp bê trong suốt thời gian đó”.

Cùng ngày, anh cũng đăng tải một bức ảnh anh ngồi xem phim Vua sư tử cùng cô con gái của mình. Hình ảnh được cho là hai cha con vô cùng dễ thương và nhận về gần 6 triệu lượt yêu thích sau 20 giờ đăng tải. Anh tự gọi mình là Dwanta và đã chiều con gái đến mức xem cùng Vua sư tử 987 lần. Anh chia sẻ: “Dwanta dành nhiều tháng để lên kế hoạch cẩn thận cho Giáng sinh và ông chú này chỉ mở một món quà và quyết định cô ấy sẽ mở phần còn lại sau, nhưng trước tiên, chúng ta xem Vua sư tử… lần thứ 987”.

The Rock nói về quãng thời gian nghỉ Giáng sinh cùng con gái Tiana Gia (2 tuổi), Jasmine Lia (5 tuổi): “Tôi sống vì những khoảnh khắc đầy bất ngờ như thế này”. Anh cũng không quên gửi lời chúc Giáng sinh đầy ý nghĩa tới bạn bè và người hâm mộ.

The Rock là nam diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm 2020 với 87,5 triệu USD. Ngôi sao này là người đầu tiên nước Mỹ có Instagram cán mốc 200 triệu người theo dõi nhờ vào những hình ảnh đời thường cùng cô con gái của mình. Các bức ảnh anh chời đùa cùng con gái luôn nhận về lượt yêu thích khủng.

Được biết, cả gia đình anh dương tính với Covid-19 vào hồi tháng 9/2020. Anh thừa nhận đó là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất từng trải qua cùng người thân bởi nam diễn viên luôn đặt gia đình lên vị trí ưu tiên số 1.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *