Hình ảnh đi cứu trợ chưa từng được tiết lộ của Thủy Tiên

06:00 | 27/10/2020
Thuỷ Tiên vừa lấy bánh mì cho chú chó vùng lũ ăn, miệng xuýt xoa vì tội nghiệp con vật bị bỏ đói.

Hiện tại, cái tên Thuỷ Tiên đang chiếm sóng mạng xã hội vì tấm lòng nhân hậu dành cho đồng bào miền Trung. Số tiền cứu trợ các mạnh thường quân gửi về tài khoản của nữ ca sĩ đã lên đến con số hơn 150 tỉ đồng. Cô đang cùng ê-kíp trong đội thiện nguyện đi tiền trạm để chuẩn bị những đợt cứu trợ tiếp theo.

Trên Facebook cá nhân, cựu cầu thủ Lê Công Vinh mới đây chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh bà xã anh đang cầm miếng bánh mì cho một chú chó ăn tại ngõ nhỏ còn lênh láng nước. Video được quay khi Thuỷ Tiên đến nhà người dân tặng đồ cứu trợ bà con miền Trung đợt lũ vừa qua. Nhìn thấy chú chó nhỏ bị đói, cô nàng ngồi xuống lấy bánh cho vật nuôi ăn, miệng thốt lên thương cảm: “Thương quá à, tội nghiệp, chắc đói lắm luôn á”.

Hình ảnh đi cứu trợ chưa từng được tiết lộ của Thủy Tiên đã được cầu thủ Công Vinh đăng tải.

Đây là lần đầu tiên Công Vinh chia sẻ hình ảnh của Thuỷ Tiên tại đợt cứu trợ miền Trung vang danh mạng xã hội. Trong con mắt của người chồng, hình ảnh “vợ tui đi cứu trợ” đặc biệt đáng yêu hơn vì Thuỷ Tiên không chỉ quan tâm đến bà con vùng lũ mà một chú chó nhỏ cũng làm cô động lòng thương và muốn “cứu trợ” đây này.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng khen ngợi Thủy Tiên hết lời vì tính cách lương thiện, nhân hậu, yêu thương con người và cả những con vật xung quanh.

Trạng thái của cựu cầu thủ được cộng đồng mạng quan tâm.

Cựu tiền đạo ngôi sao chia sẻ thêm: “Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà bả không cho đuổi. Bả kêu mưa nó đi tìm chổ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp”. Hết dùng biểu tượng lấy tay che mặt đầy bất lực đến icon cười ra nước mắt nhưng Công Vinh có lẽ cũng đã rất tự hào về cô vợ đang nhận được rất nhiều yêu thương của cộng đồng vì những hoạt động thiện nguyện vang danh.

Còn nhớ trên kênh YouTube của mình, Thuỷ Tiên còn khoe việc làm tổ nuôi kiến vì thấy loài vật này quá đáng thương. Thậm chí, khi mua đường về đổ vào hũ cho nhà dùng, cô đã trút số còn dư ra sân vườn để lũ kiến có thức ăn vì sợ chúng đói.

Hình ảnh trước đó, khi ca sĩ Thủy Tiên làm tổ cho kiến ngay trong căn nhà của mình.

Trong đợt lũ lụt, thiên tai ở miền Trung khoảng 2 tuần trở lại đây, Thuỷ Tiên nổi lên khi đứng ra kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cô cũng để lại nhiều hình ảnh đẹp khi tự mình đi đến vùng lũ, đem thực phẩm, thức ăn, tiền bạc tặng cho bà con chịu ảnh hưởng thiên tai.

Sau 6 ngày dầm mưa, lội nước phát đồ tiếp tế, Thủy Tiên đã trở về TP.HCM. Tuy nhiên, cô hứa hẹn sẽ tiếp tục quay lại miền Trung để hỗ trợ bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *