Hình ảnh Ngọc Trinh hôn môi bé trai gây tranh cãi cộng đồng mạng

17:00 | 12/01/2021
Hành động hôn môi một bé trai của Ngọc Trinh ngay giữa trốn đông người khiến cộng đồng mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi lớn và chỉ trích "Nữ hoàng nội y" khá gay gắt.

Mới đây, Ngọc Trinh khiến dân tình “bấn loạn” với màn “khóa môi” một bé trai 8 tuổi ngay giữa chốn đông người. Thậm chí cô còn thản nhiên công khai khoảnh khắc này trên trang cá nhân. Ngay lập tức, hành động của cô đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, đa số đều cho rằng hình ảnh quá phản cảm, không phù hợp.

Hình ảnh hôn môi bé trai của Ngọc Trinh gây tranh cãi dư luận.

Được biết, cậu bé xuất hiện trong bức ảnh từng là diễn viên nhí đóng cùng phim với Ngọc Trinh. Mặc dù mối quan hệ của cô và bé trai có vẻ thân thiết nhưng nhiều người cho rằng hành động của cô là không nên xảy ra. Chưa kể, điều này vô tình sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lí và nhận thức của trẻ em, có thể sẽ trở thành hành động cổ súy cho những đứa trẻ khác học tập theo.

Nhiều người để lại bình luận chỉ trích: “Thằng bé còn ngây thơ mà lại đi hôn môi như thế là không được”, “Toàn làm những cái kệch cỡm rồi lan tỏa truyền nhiễm cho fan như một loại virus vậy. Phạt thật nặng những hành vi như thế này”, “Tôi mà là mẹ thằng bé tôi sẽ không để qua chuyện này”…

Được biết, bé trai được Ngọc Trinh hôn môi là N.H, 8 tuổi, từng đoạt Giải nhất Tài năng Siêu mẫu nhí. N.H khá đắt show, từng trình diễn trên nhiều sàn catwalk, quen với việc chụp hình, quảng cáo…

Giữa lúc ồn ào, phía gia đình bé trai này đã lên tiếng. Mẹ của cậu bé cho biết, sự việc không quá nghiêm trọng như mọi người suy diễn: “Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn”.

Về phía Ngọc Trinh, người đẹp vẫn chưa có phản hồi xoay quanh sự việc gây tranh cãi trên.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *