HLV ĐT Thái Lan nói gì về tin đồn dẫn dắt ‘dải ngân hà’ của V-League?

06:14 | 19/04/2023

HLV Mano Polking đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến tương lai của mình tại ĐT Thái Lan.

Thông tin HLV trưởng ĐT Thái Lan – Mano Polking sẽ dẫn CLB CAHN đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ trong khu vực Đông Nam Á. Nếu xảy ra, đây sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm, đặc biệt trong bối cảnh HLV Mano Polking đang có được những thành công cùng Những chú Voi chiến.

Chia sẻ với tờ Thairath, cựu thuyền trưởng CLB TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Bản thân tôi muốn tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan ở VCK Asian Cup 2023. Những tin đồn đó (dẫn dắt CLB CAHN – PV) sẽ không thể xuất hiện nếu như phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan xác định việc có muốn tôi tiếp tục công việc hay không.

Bản thân tôi có thể không phải là một huấn luyện viên hoàn hảo tuy nhiên theo tôi phong cách chiến thuật của tôi phù hợp với ĐT Thái Lan. Dù có thể chúng tôi phải nhận vài trận thua tuy nhiên điều quan trọng là tôi có thể giúp đội bóng làm tốt hơn nữa”.

mano-thailand-1681826276.jpg
                                                          HLV Mano Polking úp mở về khả năng dẫn dắt CLB CAHN.

Trước đó, HLV Mano Polking từng gây sốt khi tới dự khán một trận đấu của CLB CAHN trong lúc vẫn đang là thuyền trưởng của ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này khẳng định chỉ tới theo dõi và chào hỏi những người bạn cũ từ thời còn dẫn dắt CLB TP. Hồ Chí Minh.

Theo diễn biến mới nhất, một lãnh đạo của đội bóng Công An Hà Nội mới đây đã lên tiếng xác nhận việc sắp đạt được thỏa thuận với HLV Mano Polking. Nếu điều này xảy ra, người hâm mộ của đội bóng ngành công an có quyền hy vọng về một cái kết như mơ với chiếc cúp vô địch V-League khi ông Mano Polking đã chứng minh giá trị của mình tại xứ chùa Vàng. 

Dưới thời của vị chiến lược gia người Đức – Brazil, Những chú voi chiến đã hai lần lên ngôi vô địch AFF Cup (năm 2021 và 2022). U23 Thái Lan cũng lọt vào chung kết SEA Games 31 và chỉ chịu thua sát nút trước chủ nhà U23 Việt Nam.

Theo Chi Hạ (Art Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *