Hồ Ngọc Hà đẳng cấp trên ghế nóng show quốc tế Asian Dream

09:35 | 21/08/2020
Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo đặc biệt trong tập 3 Asian Dream, đóng vai quyền lực cùng Michael Bolton và Morissette Amon.

Dù đang mang bầu và có lẽ đã bước sang tháng thứ 5 thai kỳ nhưng Hồ Ngọc Hà chưa hề có ý định nghỉ ngơi. Cô vẫn xuất hiện đều đặn trong các sự kiện, chương trình giải trí.

Mới đây, nữ ca sĩ còn xác nhận trở thành giám khảo khách mời của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc châu Á – Asian Dream.

Hồ Ngọc Hà thông báo trên Facebook cá nhân về việc làm giám khảo cuộc thi Asian Dream.

Trong tập 3 lên sóng ngày 20/08, giọng ca Gửi người yêu cũ đã có một màn thể hiện xuất sắc trên ghế nóng.

Trang phục ấn tượng, khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng những nhận xét công tâm, xác đáng… là điều mọi người dễ dàng nhận thấy ở giám khảo đến từ Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm giám khảo, huấn luyện viên trong các cuộc thi đã giúp Hồ Ngọc Hà một lần nữa toả sáng.

Hồ Ngọc Hà tại Asian Dream.

Cũng trong tập này, thí sinh Linh Trần đến từ Việt Nam cũng đã giành chiến thắng và xuất sắc đi tiếp vào vòng sau.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, thêm một đại diện nữa của Việt Nam cũng góp mặt trong vai trò giám khảo, đó là Thanh Bùi.

Thanh Bùi và Hồ Ngọc Hà đều là giám khảo khách mời của cuộc thi, bên cạnh nhiều giám khảo quyền lực và nổi tiếng khác.

Còn nhớ, cách đây 2 năm, vào năm 2018, nữ ca sĩ cũng thu hút không ít sự chú ý khi trở thành giám khảo khách mời cuộc thi người mẫu tầm cỡ châu Á – Asia’s Next Top Model.

Như bao lần, “nữ hoàng giải trí” đã mang đến một hình ảnh chỉn chu, nhiệt tình thị phạm và đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các thí sinh.

Hồ Ngọc Hà tại Asia’s Next Top Model.
Nữ ca sĩ nhận về không ít lời khen trong vai trò giám khảo tại Asia’s Next Top Model.

Việc trở thành giám khảo tại các cuộc thi quy mô châu lục hay quốc tế không chỉ là vinh dự của cá nhân Hồ Ngọc Hà mà còn là vinh dự chung của showbiz Việt.

Lai La/Theo TTV24

Asian Dream là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao âm nhạc châu Á, được tổ chức bởi Subaru – một trong những công ty sản xuất ô tô uy tín hàng đầu thế giới. Đây là năm đầu tiên Asian Dream được tổ chức. Chương trình bao gồm 7 tập và được phát sóng độc quyền trên AXN. Trong 7 tập của cuộc thi, các thí sinh đến từ Hồng Kông, Malaysia, Phillipines, Singapore, Thái Lan và Việt nam sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn để phá vỡ những giới hạn của bản thân. Người đồng hành với các thí sinh là Michael Bolton, ca sĩ Morrisette Amon cùng với những khách mời là những chuyên gia nổi tiếng. Dựa theo hình thức đấu loại, các thí sinh phải đối mặt với một loạt các thách thức cả về thể chất và tinh thần. Người chiến thắng sẽ được biểu diễn cùng với Michael Bolton trong tour diễn Asian Dream năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *