Hồ Ngọc Hà đeo trang sức 20 tỷ, gặp gỡ HHHV Pia Wurtzbach và diễn viên Guft trên đất Thái

12:46 | 19/11/2023

Sau công bố Friend Of House, Hồ Ngọc Hà sang Thái dự sự kiện hội ngộ HHHV Pia Wurtzbach sau 6 năm.

Tối 17/11, Hồ Ngọc Hà đã có buổi tham dự sự kiện tiệc thân mật của Gucci tại Bangkok, Thailand. Sau công bố Friend Of House, Hồ Ngọc Hà như một thành viên không thể thiếu của “Ngôi nhà Gucci” luôn xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của nhãn hàng.

Tại đây nữ ca sĩ được đón tiếp và gặp gỡ các nhân vật cấp cao của Gucci toàn cầu như Mr Daniel Bombardi: General Manager Gucci Vietnam & Thailand (Tổng quản lý của Gucci Vietnam & Thailand) hay Mr Emmanuel Delrieu: President Gucci South Asia & Pacific (Chủ tịch Gucci khu vực Nam Á & Thái Bình Dương)

Buổi tiệc thân mật sang trọng xa hoa được nhà mốt tổ chức nhằm giới thiệu đến giới mộ điệu khu vực châu Á – Thái Bình Dương bộ sưu tập đỉnh sức Gucci Allegoria mới nhất ra mắt vào tháng 6/2023 tại quê hương Florence. Buổi tiệc dành cho khách Vip còn có sự tham gia của các nghệ sỹ các nước như diễn viên Gulf (Friend of House Gucci Thailand), HHHV 2015 Pia Wurtzbach và ca sĩ Hồ Ngọc Hà (Friend Of House Gucci Vietnam) là đại diện duy nhất đến từ VN. Đây cũng là lần thứ 2, Hồ Ngọc Hà gặp lại HHHV Pia Wurtzbach sau 6 năm từ sau một sự kiện tại Thailand năm 2017.

Xuất hiện tại sự kiện Hồ Ngọc Hà nổi bật trong bộ trang phục & trang sức của Gucci trị giá 20 tỷ (bao gồm vòng cổ & hoa tai). Sự xuất hiện của các nghệ sỹ các nước chung trong một khung hình thu hút giới truyền thông Thái Lan. Tham dự tiệc, các khách mời Vip và Celeb được thưởng thức âm nhạc và trình diễn trang sức.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Hà rất vui và hào hứng với chuyến đi lần này. Được gặp lại các nhân vật cấp cao và quyền lực của Gucci, lúc nào cũng đón tiếp rất ân cần và chu đáo với mình. Mình cũng được nghệ sỹ nước bạn và những người trong nghề biết đến nhiều hơn, nhận ra mình và chúng tôi cũng đã có khá nhiều câu chuyện chia sẻ cùng nhau.

Với chuyến đi lần này Hà cũng được khoác lên mình những bộ cánh đẹp và lộng lẫy hơn của Gucci. Đặc biệt là những bộ trang sức High Jewelry vô cùng đẹp và lấp lánh. Hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa sắp tới để Hà có nhiều dịp gặp gỡ mọi người và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa”.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *