Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê uống trà sang chảnh bàn chuyện thời trang

15:32 | 08/04/2022

Vừa qua, ba ngôi sao hàng đầu Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê đã có buổi hẹn trà chiều thân mật cùng nhau. Cả 3 cùng trò chuyện và bàn về sự chuẩn bị sắp tới xuất hiện tại sự kiện Triển lãm thời trang đẳng cấp thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM.

Vào ngày 13/4 tới, nhãn hàng thời trang danh tiếng Gucci lần đầu tiên tổ chức Tuần lễ triển lãm thời trang đẳng cấp Thế giới với chủ đề “Cine Gucci”. Việt Nam vinh dự trở thành 1 trong 8 quốc gia tổ chức và T Production là đơn vị đơn vị phối hợp tổ chức và truyền thông

Buổi triển lãm được tổ chức tại Nhà hát thành phố được trang hoàng lộng lẫy với hơn 400 bộ trang phục được thiết kế đặc sắc và độc nhất chỉ có tại sự kiện thời trang này. Đây là lần đầu tiên một sự kiện thời trang với quy mô đẳng cấp thế giới được mang về Việt Nam tổ chức. Chính vì thế, chỉ có hơn 100 khách VIP được mời tham dự là những ngôi sao hàng đầu và doanh nhân cùng có mặt thưởng thức buổi triển lãm và Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê là những khách mời đầu tiên được hé lộ. Bên cạnh đó những ngôi sao nổi tiếng như: Trấn Thành – Hariwon, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Chipu, Hương Giang, Bảo Anh… cũng xác nhận tham dự sự kiện triển lãm này.

 

Ngoài tham dự triển lãm, chương trình còn có phần biểu diễn âm nhạc và nhạc kịch đặc sắc được thể hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu, được dàn dựng ấn tượng như một bữa tiệc âm nhạc và thời trang lộng lẫy, sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Là 3 ngôi sao hàng đầu danh tiếng và có sức ảnh hưởng trong làng thời trang, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê đã có buổi hẹn thân mật cùng nhau để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình. Với sự hội ngộ và đổ bộ của cả 3 minh chứng cho một sự kiện thời trang đẳng cấp. Cả ba trong trong trang phục của bộ sưu tập đình đám Gucci Love Parade đã từng diễn ra tại đại lộ Hollywood Los Angeles, khắc họa hình ảnh những nữ minh tinh trong các phim điện ảnh xưa.

Tuần lễ triển lãm thời trang đẳng cấp thế giới – Cine Gucci do T Production phối hợp tổ chức và truyền thông sẽ được diễn ra từ  ngày 13 – 17/4/2022 và đêm khai mạc với sự kiện thảm đỏ hoành tráng được tổ chức vào ngày 13/4/2022 tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Executive Producer: T PRODUCTION
  • Photographer: NGUYỄN DU
  • Costumes: GUCCI
  • Makeup & Hair Ho Ngoc Ha: KUNY LEE
  • Makeup & Hair Thanh Hang: SOLL – POM
  • Makeup & Hair Lan Khue: MID NGUYỄN

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *