Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh Sài Gòn xưa và nay đầy quyến rũ cùng dàn thí sinh The New Mentor

12:52 | 29/08/2023

Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng các học trò của mình thực hiện bộ ảnh Sài Gòn Xưa mang đến nhiều giá trị văn hóa Việt Nam nhưng không kém phần đẳng cấp và high fashion.

Lấy ý tưởng “SÀI GÒN – THE PEARL OF THE FAR EAST”. Bộ hình lấy cảm hứng từ bản chất, những thước phim điện ảnh của Sài Gòn nhằm mục đích thăm lại “vẻ đẹp độc đáo” của Hòn Ngọc Viễn Đông – mỹ danh của Sài Gòn. Hòn ngọc Viễn Đông ngày ấy, cho tới hôm nay vẫn lưu giữ được những nét đáng tự hào trong các công trình kiến trúc. Nét văn hoá giao thoa giữa con người, vùng miền để tạo nên một “Sài Gòn – Chợ Lớn”.

Hồ Ngọc Hà cùng team The New Mentor.
Hồ Ngọc Hà đầy quyến rũ trong bộ ảnh Sài Gòn xưa và nay.
Hồ Ngọc Hà cùng 6 thí sinh tại “The New Mentor” đã đưa khán giả lên “chuyến xe thời gian” dạo quanh với nhiều địa điểm nổi tiếng như: Bưu điện Thành Phố, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố… Bộ ảnh tái hiện hình ảnh của những công trình kiến trúc, địa danh đặc trưng của Sài Gòn theo thời gian. Với một bên là hình ảnh Hòn Ngọc Viễn Đông năm nào, và một bên là Sài Gòn của hiện tại. Khai thác những góc chụp thể hiện sự chuyển mình thay đổi của Hòn Ngọc Viễn Đông xưa và nay.
Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà từng thực hiện rất nhiều hình ảnh nhưng với bộ ảnh cùng team The New Mentor đã để lại nhiều giá trị kỷ niệm và sự ‘căng não’ để lên ý tưởng cùng ekip.
Trải qua 3 tập phát sóng “The New Mentor”, team Hồ Ngọc Hà dù phải chia tay 2 thí sinh H’Duyên Bkrong và Thảo Đặng trong tổng 6 thí sinh được hình thành. Thế nhưng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dành mọi sự ưu ái, hỗ trợ tốt nhất cho từng thành viên trong đội của mình được tiếp cận gần nhất với công chúng. Đó là những gì mà Hồ Ngọc Hà luôn muốn mang đến khi tham gia vào cuộc thi này.
Cô chia sẻ thêm: “Xin đừng phán xét các bạn trẻ không có tố chất hay không xứng đáng, chỉ là một chặng đua trong thời gian rất ngắn nên phải lựa chon những chiến binh sẵn sàng chinh chiến thôi. Hà tạo điều kiện cho các bạn cũng là cách tạo cơ hội cho mình những văn minh mới, tu duy mới. Sẽ có rất nhiều những bất ngờ ở chặng cuối với các bạn trẻ. Hy vọng team Hồ Ngọc Hà sẽ không làm các bạn thất vọng, và cũng xin các khán giả coi vui và tranh cãi vui chứ đừng vô tình làm tổn thương những nụ hoa mới chớm hé nhé”.
Jacky Phuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *