Hồ Quang Hiếu khẳng định mối quan hệ với Nam Thư

16:22 | 02/09/2020

Mới đây, trong một chương trình game show, Trường Giang nhắc nhở giọng ca “Không cảm xúc” vì những hành động gần gũi với Nam Thư.

Nghệ sĩ hài Nam Thư khi tham gia chương trình Chọn ai đây tuần qua cùng Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, BB Trần, Jun Phạm…thì cô đã có sự quan tâm đến từ ca sĩ Hồ Quang Hiếu, chứng kiến sự thân thiết đó Trường Giang liền nói: “Gần đây, Hồ Quang Hiếu gần gũi với Nam Thư hơi nhiều”.

Sự thân thiết của Hồ Quang Hiếu và Nam Thư

Lâm Vỹ Dạ tiếp lời đàn anh: “Đúng thế, cả hai luôn đi có đôi, có cặp”. BB Trần tiết lộ: “Từ sau lần ‘thả thính’, hai người thân thiết nhau lắm”. Các nghệ sĩ liên tục “tung hứng” khiến nhiều khán giả cho rằng Hồ Quang Hiếu và Nam Thư bị tình nghi về tình cảm.

Sau chương trình, nam ca sĩ cho biết: “Tất cả những lời nói của anh Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và BB Trần chỉ là trêu đùa. Tôi và Nam Thư chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp. Tôi cũng nói chuyện với Thư nhưng không nhiều”. Anh khẳng định bày tỏ và cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân: “Tùy từng thời điểm tôi sẽ có những ưu tiên khác nhau. Bây giờ, tôi không có hứng thú với tình yêu. Tôi muốn dồn sức cho công việc”.

Nam ca sĩ “Không cảm xúc” khẳng định, Nam Thư chỉ là bạn

Hồ Quang Hiếu bộc bạch về cuộc sống nửa năm qua khi ngừng hoạt động, tuy thu nhập của anh không còn như lúc trước nhưng bù lại anh có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Anh chia sẻ: “Nhờ nghỉ diễn, tôi sống chậm hơn, được ở bên gia đình nhiều. Tôi hiểu được tâm tư, tình cảm của mẹ, anh chị và cháu. Trước đây, tôi ở cùng người thân nhưng nói chuyện rất ít. Mẹ tôi rất vui khi con trai tâm sự và đưa bà đi chơi nhiều”.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *