Hồ Văn Cường đăng clip giải thích hiểu lầm, cư dân mạng soi ra điểm bất thường

14:55 | 10/06/2021
Nếu ca sĩ Phi Nhung không ngại phân trần những lùm xùm qua livestream thì con nuôi của cô: Hồ Văn Cường cũng vừa giải thích nội tình câu chuyện và thanh minh cho cô bằng đoạn video quay sẵn
Cụ thể, trưa ngày 10/6, trên trang cá nhân của quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” năm 2016 Hồ Văn Cường vừa đăng tải đoạn clip dài hơn 4 phút giải thích về những hiểu lầm gây tranh cãi trong thời gian gần đây giữ cậu và mẹ nuôi Phi Nhung.
Trong clip còn có sự xuất hiện của ba mẹ ruột Hồ Văn Cường.
Hồ Văn Cường chia sẻ, cậu bị dụ dỗ nên mới nói những điều tiêu cực về mẹ nuôi Phi Nhung. Và người nhắn tin, cung cấp thông tin cho IT Nhâm.H.K mấy ngày nay thực chất không phải chị ruột của nam ca sĩ mà chỉ là một fan hâm mộ đã theo cậu suốt 6 năm, mạo danh chị ruột của cậu:
“Con muốn lên tiếng để xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết, vừa qua có một chị fan hâm mộ của con và con đã quen chị đó được 6 năm, và chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với một anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung, cũng như gia đình con.”
“Con rất mong quý cơ quan, chính quyền có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này, bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung.”
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng biểu cảm đơ cứng của Hồ Văn Cường và ba mẹ ruột trong clip quay kỳ lạ. Trong suốt đoạn video đó, Hồ Văn Cường giống như đã học thuộc bài và phát biểu lại trước công chúng một cách không cảm xúc. Hơn nữa, ánh mắt của ba ruột Hồ Văn Cường thường xuyên nhìn về phía bên trái với vẻ thiếu tự nhiên, pha lẫn chút dè dặt.
Thậm chí với lý do mà Hồ Văn Cường phát biểu: bị người xấu dụ dỗ nên mới nói những điều xấu về ca sĩ Phi Nhung, cũng khó thuyết phục được các khán giả thông thái. Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, là tuổi có thể chịu trách nhiệm bởi những việc do mình làm ra. Nếu bị ép buộc phải nói những điều không có thực, cậu nên kèm theo bằng chứng cậu bị ép buộc là gì, bị ép buộc như thế nào để tăng sức thuyết phục và lòng tin của khán giả.
Không ít người cho rằng, đoạn clip này đã được cắt ghét chỉn chu theo ý đồ của ekip Phi Nhung, đây không hẳn là sự thật mà Hồ Văn Cường muốn nói. Bởi hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn đang ở chung nhà với ca sĩ Phi Nhung, không loại trừ khả năng cậu đang bị kiểm soát hành vi và ngôn từ. Nhiều người bày tỏ, Phi Nhung nên để Hồ Văn Cường livestreams giao lưu với khán giả mới thiết thực và đáng tin, thay vì đăng tải một đoạn clip đã được chỉnh sửa xong xuôi.
Thật sự bị ép buộc hay chỉ là lý do để bao biện cho một câu chuyện “trần trụi” phía sau, câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ.
Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *