Hoa hậu Ban Mai làm Đại sứ Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 – Wow Đà Nẵng

15:05 | 05/07/2023

Ngày 4/7/2023, Miss Peace Vietnam 2022-  Hoa hậu Trần Thị Ban Mai tham gia họp báo công bố chuỗi chương trình Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 – Wow Đà Nẵng do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức.

Lễ hội là sự kiện thường niên được thành phố tổ chức nhằm đa dạng hóa, quảng bá các sản phẩm du lịch biển, mang đến cho người dân, du khách nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mới lạ và ấn tượng trong mùa du lịch hè.

Xuất hiện tại sự kiện họp báo lớn của Thành phố Đà Nẵng, hoa hậu Ban Mai chọn chiếc áo dài gấm trắng nhã nhặn của nhà thiết kế Thuận Việt cùng layout make up nhẹ nhàng, thanh lịch.

Trong vai trò đại sứ cho lễ hội năm nay, hoa hậu Ban Mai đã có nhiều chia sẻ thú vị trong buổi họp báo. Ban Mai cho biết cô đăng quang tại Đà Nẵng nên cũng rất vinh dự khi được tham gia quảng bá và hòa mình vào Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022  diễn ra từ ngày 28/7 đến 1/8/2023 với 11 hoạt động hấp dẫn.

Ban Mai chia sẻ bản thân cô cùng ba mẹ cũng đã đến Đà Nẵng rất nhiều lần, thường chọn Đà Nẵng làm nơi du lịch mỗi khi có thời gian vì yêu thích không khí, phong cảnh, ẩm thực và con người nơi đây.

Khi được hỏi với vai trò đại sứ, Ban Mai sẽ làm gì để cùng quảng bá và kích cầu du lịch Đà Nẵng, nàng hậu cho biết sẽ trải nghiệm những hoạt động của lễ hội một cách chân thật nhất. Sau những trải nghiệm, Ban Mai sẽ lan toả đến mọi người xung quanh những điều hay cái đẹp vốn có của thành phố Đà Nẵng cũng như những gì độc đáo nhất của lễ hội thông qua mạng xã hội và nhiều phương tiện truyền thông khác.

“Nhưng tôi nghĩ mỗi một mình tôi thì ko thể tạo nên những sự lan toả lớn được. Tôi mong mỗi người trong chúng ta đang ở đây đều có thể trở thành đại sứ truyền thông của lễ hội và tham gia, chia sẻ những trải nghiệm của mình tới bạn bè xung quanh để ngày càng nhiều người biết tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và hiếu khách của chúng ta” – Hoa hậu Ban Mai nói.

Mới đây, hoa Hậu Ban Mai cũng làm “nức lòng” người hâm mộ khi đỗ đầu trong đợt thi tuyển biên tập viên, người dẫn chương trình của VTV9 – Kênh truyền hình quốc gia khu vực Đông Nam Bộ của Đài Truyền hình Việt Nam. Được biết, cuộc thi này sau 12 năm mới được tổ chức lại.

Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam tháng 9 năm 2022 tại Thành phố Đà Nẵng. Cô gây ấn tượng khi tốt nghiệp bằng cử nhân xuất sắc chuyên ngành truyền thông, quan hệ công chúng tại Mỹ, nằm trong top 12% sinh viên danh dự của trường.

Từng là trợ lý kiêm phiên dịch viên của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray, Ban Mai còn là thành viên của Hội bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam. Tuy cuộc thi Miss Peace Vietnam vướng khá nhiều tranh cãi vào thời điểm tổ chức nhưng sau đăng quang, thay vì ồn ào truyền thông, Ban Mai lại là một nàng hậu kín tiếng, tập trung tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng và chuẩn bị học thạc sỹ.

Sau khi đăng quang Miss Peace Vietnam, hoa hậu Ban Mai đã hoạt động sôi nổi với nhiều chương trình thiện nguyện, xã hội, lan tỏa những thông điệp hay đẹp, tích cực. Một số dự án nổi bật mà cô tham gia thời gian qua như: Đại sứ chương trình One book one coffee đổi sách lấy cà phê – xây dựng tủ sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa, quyên góp 300 triệu đồng cho đồng bào Kỳ Sơn sau bão lũ, quyên góp 75 triệu cho quỹ Tiếp Sức đến trường Báo Tuổi Trẻ, Đại sứ chương trình Ngày của phở, Đại sứ chương trình Ngày không tiền mặt, MC khai mạc và bế mạc giải bóng đá U19…

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *