Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 muốn trở lại làm đàn ông?

19:13 | 24/10/2020
Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Jazell Barbie Royale khiến công chúng giật mình khi xuất hiện với hình ảnh nam tính, râu xồm xoàm.

Cụ thể, trên Instagram, nàng hậu đã đăng tải hình ảnh hóa trang thân một người đàn ông tóc tết, râu ria rậm rạp, tay đầy hình xăm, cùng dòng chú thích: “Không thể tin được là mình đã biến hình như thế này”.

Dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như ngỡ ngàng trước hình ảnh chuẩn men như chưa từng trải qua phẫu thuật giới tính của cô nàng. Thậm chí, nhiều người không khỏi thắc mắc vòng một đồ sộ của cô nàng đã biến đi đâu mất.

Hình ảnh được Jazell Barbie Royale trên Instagram.

Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý là câu trả lời: “Có thể” của Jazell Barbie Royale đến một fan hâm mộ khi được hỏi có ý định trở lại làm con trai một lần nữa hay không. Động thái này của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, khiến khán giả đặt nghi vấn rằng cô nàng đã chán mặc váy nên muốn trở lại làm con trai giống như trường hợp của người đẹp chuyển giới của Thái Lan Trithipnipa Thippaphada – quán quân Miss Trans World Thailand 2019. “Sau 6 năm, tôi nhận ra mình thích mặc đồ nam, để tóc ngắn và thoải mái với thân hình nam giới hơn”. Trithipnipa nói.

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Jazell Barbie Royale thì người hâm mộ sẽ thấy dạo thời gian gần, người đẹp chuyển giới thường xuyên mặc ăn mặc nam tính, để tóc ngắn và râu, đồng thời tỏ ra cool ngầu khi liên tục che chở bạn nữ trong các cuộc vui thâu đêm.

Loạt ảnh mới đây của Jazell Barbie Royale.

Jazell Barbie Royale (Mỹ) được biết đến sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Tuy nhiên, người đẹp lại bị cộng đồng mạng “ném đá” kịch liệt vì nhan sắc và quá khứ thác loạn.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *