Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vượt cạn thành công

08:00 | 18/08/2020
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 2014 vượt cạn thành công, hạnh phúc chào đón hai bé trai song sinh chào đời.

Vào ngày 1/8 vừa qua, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chào đón hai bé trai là Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony) theo phương pháp sinh mổ. Cả hai bé đều nặng 2,7kg.

Trong quá trình vượt cạn, Hoa hậu gặp sự cố bị dị ứng với thuốc giảm đau, vì thế phải cố gắng chịu đau lúc bác sĩ mổ. Hiện tại, sức khỏe của Thu Thảo và hai con đều tốt. Cô được mẹ ruột và mẹ chồng thay phiên nhau chăm sóc.

Cặp song sinh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu cho biết, cô thấy may mắn vì có một thai kỳ nhẹ nhàng, không quá mệt mỏi hay ốm nghén. Từ khi cô mang thai, ông xã Phúc Thành luôn cưng chiều, nhắc nhở vợ hạn chế làm việc để giữ sức khỏe và tinh thần tốt.

Vợ chồng Hoa hậu Thu Thảo trong ngày cưới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn vào tháng 11/2018. Chồng cô – Phúc Thành từng đóng vai nhỏ trong một số phim truyền hình, sau đó chuyển sang kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cô và chồng quen nhau khi đóng chung phim Hồn lụa năm 2015. Sau khi lấy chồng, người đẹp không còn hoạt động nghệ thuật, chủ yếu chăm sóc gia đình và bán hàng trên mạng.

Đặng Thu Thảo quê Cần Thơ, sinh năm 1995, cao 1m71, nặng 57 kg, số đo hình thể là 91-63-90. Cô chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 và cũng từng góp mặt trong các bộ phim như Mỹ nam kế, Hợp đồng bắt ma, Vệ sĩ – tiểu thư và thằng khờ…

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *