Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai sau 6 tháng sinh

09:35 | 18/11/2020
Sau 6 tháng kể từ ngày hạ sinh, đây là lần thứ hai Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai Liam.

Đặng Thu Thảo tiết lộ con trai Liam cũng giống chị gái Sophie ở điểm hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc khi đói. Ngoài ra, thiên thần nhỏ đã đã biết gọi ba, biết lật nên vợ chồng hoa hậu phải thường xuyên quan sát, chăm sóc con kỹ lưỡng hơn.

Con trai Đặng Thu Thảo đã được 6 tháng.

“Chàng trai đẹp thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín. Ba mẹ mong con luôn vui khoẻ, học được nhiều điều hay mỗi ngày”, người đẹp chia sẻ.

Đặng Thu Thảo sinh con trai vào giữa tháng 5/2020. Đây là nhóc tì thứ hai của cô và ông xã Trung Tín, sau con gái Sophie.

Từ khi sinh nở, vợ chồng Đặng Thu Thảo chỉ khoe Liam một lần qua video. Lúc này, cậu bé khoảng hai tháng tuổi có gương mặt bụ bẫm, mái tóc đen dày và ngoan ngoãn ngủ trong vòng tay của mẹ. “Trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói tâm đắc cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết”, doanh nhân Trung Tín tâm sự.

Bé Liam lúc 2 tháng tuổi.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Người đẹp được khán giả yêu mến bởi nhan sắc trong sáng, nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, vắng bóng scandal.

Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017. Sau lấy chồng, Thu Thảo hạn chế xuất hiện trước công chúng để tập trung vun vén cho gia đình. Cô chỉ tham gia các sự kiện, làm đại diện cho các nhãn hàng thân thiết. Thỉnh thoảng, người đẹp mới ra ngoài đi cafe, dự sinh nhật của bạn bè.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *