Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2020 say đắm với Sài Gòn

00:16 | 14/07/2022

Lần thứ 2 đến Việt Nam nhưng lần đầu tiên cô chỉ ghé mảnh đất này trong vòng 24h,  vì vậy với Lindsey Coffey- Hoa hậu Trái đất 2020 – lần này mới chính thức là lần đầu tiên cô đắm say với Việt Nam.

tm-img-alt
Tranh thủ những lúc rảnh rỗi trong lịch trình dày đặc tại Việt Nam cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian 2020 đã có những phút giây được thả mình thăm thú các danh thắng của Sài Gòn.

Trước tiên, cô gái người Mỹ chọn Bưu Điện làm điểm xuất phát. Vẻ cổ kính của công trình có hơn 100 năm tuổi chinh phục mỹ nhân 9x. Tại đây, cô đã gặp gỡ rất nhiều fan của cuộc thi Hoa hậu Trái đất đến từ Philippines.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Tiếp đến, cô chọn chợ Bến Thành để mua sắm những món quà cho bạn bè và người thân. Bộ trang phục của nhà thiết kế Hà Linh Thư đã giúp cô khoe được cặp chân dài thon thả. Màu sắc hoạ tiết trên áo thuần Việt đầy tươi sáng giúp Hoa hậu thành tâm điểm mỗi nơi đi qua.
tm-img-alt
tm-img-alt

Thương nhân chợ Bến Thành đều say đắm với vẻ đẹp và chiều cao của mỹ nhân đẹp vượt thời gian. Lindsey cũng rất thân thiện khi trò chuyện với người dân trong chợ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đúng lịch Lindsey sẽ trải nghiệm xích lô dạo quanh các con phố của Sài Gòn, nhưng cơn mưa kéo đến làm cô không thể hoàn thành mong muốn của mình. Thay vào đó, cô chọn Bảo tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh tại Phó Đức Chính.

tm-img-alt

Tại đây, người đẹp đến từ nước Mỹ hào hứng với các tác phẩm được trưng bày cũng như không gian cổ kính của bảo tàng. Người đẹp còn tinh ý khi lựa chọn bộ áo dài cho hợp khung cảnh.

tm-img-alt

Sau khi chìm đắm với vẻ đẹp của Bảo tàng, Hoa hậu Lindsey có hoạt động tiếp theo là training các thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tại khách sạn Ramana.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tại đây, với kinh nghiệm đã có cũng như trải nghiệm đã đi qua hơn 30 quốc gia, Lindsey nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ. Trong bộ vest nâu của Hà Linh Thư, Lindsey thể hiện sự năng động, trẻ trung và không ngại hướng dẫn, chỉnh sửa từng động tác của các thí sinh.

Kết thúc 1 ngày, Lindsey tâm sự cô rất yêu Việt Nam và hứa sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp này trong một ngày gần nhất cùng gia đình và bạn bè.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *