Hoa hậu Đỗ Hà kêu gọi cộng đồng hỗ trợ Chương trình thiện nguyện 

13:51 | 25/08/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà  tiếp tục ủng hộ và chung tay kêu gọi ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng kêu gọi mọi người tham gia ủng hộ Chương trình thiện nguyện “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”. Hoa hậu Đỗ Hà viết trên trang cá nhân:

“Khi mình xem phóng sự về các y bác sĩ phía Bắc lên đường chi viện cho miền Nam, mình thực sự rất xúc động. Họ đã hi sinh không chỉ sức lực mà còn cả cuộc sống cá nhân để cống hiến cho tổ quốc, cảnh những người cha, người mẹ nhớ con nhưng chỉ có thể “gặp nhau” qua màn hình điện thoại, nhà cách bệnh viện không đến 1km nhưng cũng không thể gặp con,… Họ đã hy sinh cho chúng ta rất nhiều, chúng ta cũng hãy làm gì đó để giúp đỡ họ. Hãy bảo vệ sức khỏe của họ, để họ cũng bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta

Và chương trình “CÙNG TIỀN PHONG- TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU” được triển khai để huy động nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Mọi người hãy cùng Hà hưởng ứng chương trình để giúp đỡ, tri ân các bác sĩ nhé.”

Được biết chương trình “Cùng Tiền Phong – Tiếp sức tuyến đầu” do Báo Tiền Phong phát động, chương trình tập trung đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của y bác sĩ, nhằm huy động nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế, trước hết là khẩu trang để trao tặng, bảo vệ các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Theo kế hoạch, Hoa hậu Đỗ Hà và các hoa hậu, người đẹp khác của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đồng hành suốt chương trình.

Cũng trong lễ phát động chương trình, Hoa hậu Đỗ Hà có những chia sẻ về việc kêu gọi và ủng hộ hoạt động tình nguyện, hỗ trợ tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Hà giản dị phát biểu: “Sài Gòn như thành phố bị ốm, cần được chăm sóc. Là đương kim hoa hậu, Hà rất xúc động và mong muốn được tham gia chương trình. Hà mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được hưởng ứng”. Không chỉ trực tiếp kêu gọi quyên góp, cô cũng tham gia ủng hộ cho chương trình với mong muốn đóng góp dù khiêm tốn cho cuộc chiến chống lại COVID-19.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và áp dụng chỉ thị 16, khoảng thời gian này, dàn hoa hậu, á hậu liên tục thực hiện nhiều chuyến từ thiện ủng hộ cho bà con gặp khó khăn, cũng như hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu. Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Hà đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả khi tham gia các hoạt động thiện nguyện mang lại giá trị cho cộng đồng. Từ việc tham gia vào các hội nhóm từ thiện chuẩn bị nhiều suất ăn để phát cho công nhân mất việc, người lao động khó khăn, người vô gia cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, ủng 1 tấn rau củ cho bếp ăn ở Thanh Hóa, tham gia bán hàng chợ phiên chợ 0 đồng, gửi hơn 100kg gạo và 100 kg thịt cho bếp ăn từ thiện ở Sài Gòn,….

Tích cực tham gia và hưởng ứng nhiều hoạt động thiện nguyện, Hoa Hậu Đỗ Hà góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa và mang năng lượng tích cực đến mọi người. Hi vọng với sự đoàn kết, sẻ chia, thành phố sẽ mau khỏe lại, mọi người sớm quay lại nhịp sống bình thường.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *