Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến thăm những mảnh đời kém may mắn ngay sau khi về thăm quê

09:03 | 02/12/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã dành những phần quà tới những mảnh đời kém may mắn tại quê hương của cô trong chuyến về thăm nhà đầu tiên sau khi đăng quang.
Chiều 1/12, sau khi có buổi gặp gỡ với bà con quê hương tại UBND xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ngay lập tức tới thăm và tặng quà những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn xã.
Địa điểm đầu tiên mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới thăm đó là căn nhà của bà Đỗ Thị Lài ở thôn Đông Thôn 2, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá. 
Bà Đỗ Thị Lài sinh năm 1954, không chồng con và hiện tại đang bị khuyết tật nặng, thiếu thốn sự chăm sóc. Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của bà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vô cùng xúc động và gửi tặng tới bà một phần quà để có thể trang trải phần nào cuộc sống. Những cái nắm tay thật chặt cùng sự ân cần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thể hiện tấm lòng hướng thiện luôn hướng về cộng đồng, xã hội của cô.
Điểm dừng chân thứ 2 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đó là căn nhà nhỏ của bà Nguyễn Thị Nhiễu. Năm nay bà đã hơn 100 tuổi và là vợ liệt sĩ.
Sự nồng hậu và chân thành của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang tới cho căn nhà nhỏ của bà Nhiễu sự vui tươi, ấm áp.
Cũng trong chiều 1/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới thăm bà Phạm Thị Xy, cũng ngụ tại xã Cầu Lộc.
Bà Phạm Thị Xy hiện đang sống một mình ở trong căn nhà nhỏ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi tặng bà một phần quà nhỏ để trang trải quộc sống của mình. Trong những ngày tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục có những chuyến thiện nguyện tại quê nhà để lan toả tình yêu thương và thông điệp tuổi trẻ cống hiến vì xã hội.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *