Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 nhận vương miện trị giá 1 tỷ đồng

09:35 | 09/09/2022

Vừa qua, tại khu du lịch Sao Mai (TP Tuy Hòa), Công ty TNHH Thương mại Giải trí Truyền thông Nhung Trần (Nhung Trần Media) – đơn vị đăng cai tổ chức­­ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 – tổ chức gặp gỡ báo chí.

Tham dự sự kiện này có ông Lê Tỷ Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông (TT-TT).

Toàn cảnh buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 tại Phú Yên.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân người Việt trong độ tuổi từ 22-50, đang sinh sống, làm việc trên toàn thế giới. Cuộc thi gồm 3 vòng: Sơ khảo, bán kết và chung kết. Theo thông tin từ Nhung Trần Media, thời gian tuyển sinh từ ngày 13-31/8. Vòng sơ khảo diễn ra trong các ngày: 6/9, 8/9 và 10/9 tại TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội. Các hoạt động đồng hành diễn ra liên tục từ ngày 12-18/9 tại TP Hồ Chí Minh. Đêm bán kết diễn ra vào 24/9 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Sao Việt (TP Tuy Hòa). Đêm chung kết diễn ra vào 25/9 tại khu du lịch Sao Mai (TP Tuy Hòa) với 30 thí sinh khoe sắc tranh tài, có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Chương trình do Lê Việt đạo diễn.

GS.TS Huỳnh Văn Sơn  – Chủ tịch hội đồng giám khảo cuộc thi.

Chủ tịch Hội đồng Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 là GS.TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh. Trong số các thành viên Hội đồng Giám khảo có Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hiền, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo… Nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên Tổng Biên tập Báo Thanh Niên, làm Chủ tịch Hội đồng Cố vấn. Nhà tài trợ vàng cuộc thi là Công ty TNHH Du lịch Sao Việt.

Tại buổi gặp gỡ, GS.TS Huỳnh Văn Sơn phát biểu: “Tôi thật sự ấn tượng về nơi tổ chức cuộc thi. Tôi tin rằng Phú Yên là một trong những điểm đến thú vị, không chỉ về du lịch mà còn về chăm sóc tinh thần. Và đó chính là một trong những lý do Ban Tổ chức chọn nơi này để tổ chức cuộc thi. Chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trong những nơi hội tụ cộng đồng nữ doanh nhân người Việt trong và ngoài nước nhằm trao đổi, chia sẻ, học tập và đặc biệt là cùng thúc đẩy sự phát triển kinh tế”.

Theo GS.TS Huỳnh Văn Sơn, cuộc thi là cơ hội để các nữ doanh nhân rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển tầm nhìn, sứ mệnh, đặc biệt là được tạo cơ hội để cùng nhau làm việc, đồng hành và phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của nước nhà.

Bà Trần Huyền Nhung – Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022, Trưởng BTC cuộc thi chụp ảnh cùng Thạc sĩ Huỳnh Thị Kim Hương Nhà tài trợ vàng của cuộc thi.

Theo bà Trần Huyền Nhung, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nhung Trần Media, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 đề cao những giá trị nhân văn, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Phú Yên, đồng thời kết nối, lan tỏa những tấm lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

NSND Thu Hiền làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022.

 “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 sẽ hướng đến những giá trị khác nhau. Cuộc thi sẽ không quá đề cao vẻ đẹp ngoại hình hay sắc vóc hình thể. Ngược lại, chúng tôi xác định tiêu chí đánh giá quan trọng là khả năng tự tin trên sân khấu, truyền tải năng lượng tích cực, sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội, có thể minh chứng cho vị thế, sức ảnh hưởng của phụ nữ trong thời đại mới” –NSND Thu Hiền, ban giám khảo của cuộc thi cho biết.

Ông Bùi Văn Thành, nguyên Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL bày tỏ hy vọng cuộc thi này sẽ góp phần lan tỏa vẻ đẹp của vùng đất Phú trời Yên, xứ hoa vàng trên cỏ xanh tươi đẹp, góp phần phát triển du lịch nói riêng, kinh tế – xã hội nói chung.

Ông Lê Tỷ Khánh cho biết đã dự họp báo công bố cuộc thi tại TP Hồ Chí Minh và nhận xét Nhung Trần Media tổ chức rất bài bản, chỉn chu, có trách nhiệm. Sở TT-TT sẽ hỗ trợ cuộc thi về mặt truyền thông trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 có 4 giải thưởng chính: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 (tổng giá trị của giải thưởng là một tỉ đồng, Á hậu 1 (tổng giá trị của giải thưởng là 500 triệu đồng), Á hậu 2 (tổng giá trị của giải thưởng là 300 triệu đồng), Á hậu 3 (tổng giá trị của giải thưởng là 200 triệu đồng). Bên cạnh đó là 12 giải phụ: Người đẹp Doanh nhân thời trang, Người đẹp Doanh nhân biển, Người đẹp Doanh nhân ảnh, Người đẹp Doanh nhân công chúng (thông qua các nền tảng social media), Người đẹp Doanh nhân thân thiện, Người đẹp Doanh nhân nhân ái, Người đẹp Doanh nhân du lịch, Người đẹp Doanh nhân tài năng, Người đẹp Doanh nhân có trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp Doanh nhân có làn da đẹp nhất, Người đẹp Doanh nhân áo dài và Người đẹp Doanh nhân thể thao. Mỗi giải bao gồm giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, voucher du lịch, voucher spa… Tổng trị giá 50 triệu đồng/giải thưởng.

Cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” sẽ diễn ra từ ngày 13/8/2022 đến hết ngày 25/9/2022 gồm 3 vòng: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Sao Mai Beach Resort Tuy Hòa – Phú Yên vào ngày 25/09 với sự tranh tài của 30 thí sinh.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *