Hoa hậu Hằng Nguyễn sành điệu trong trang phục của NTK Võ Công Khanh

11:47 | 21/03/2021

Có mặt tại ngày mở màn Fashion Voyage 2021 #3 tại Phú Quốc, Hoa hậu Hằng Nguyễn đã đến xem và chúc mừng Nhà thiết kế Võ Công Khanh – Người thường xuyên thiết kế trang phục riêng cho mình.

Vốn rất thân thiết và đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động về thời trang, du lịch, Hoa hậu Hằng Nguyễn và NTK Võ Công Khanh còn là đồng hương cùng quê Long An. Vì vậy, trong sự trở lại lần này của NTK Võ Công Khanh, hoa hậu Hằng Nguyễn đã đến xem show và chúc mừng thành công của show diễn.

Trang phục tham dự sự kiện này của Hằng Nguyễn cũng được NTK Võ Công Khanh thiết kế riêng, phù hợp với phong cách thời trang có phần “bụi bặm” của Hằng Nguyễn.

Mặc dù là một hoa hậu, nhưng khác với những mỹ nhân showbiz khác, Hằng Nguyễn thường chọn cho mình phong cách thời trang riêng, không quý phái, sang trọng mà thích sự thoải mái, bụi bặm.

Đến Phú Quốc, Hoa hậu Hằng Nguyễn vô cùng thích thú trước không gian tổ chức fashion show của NTK Võ Công Khanh. Phong cách đường phố giữa cái nắng chiều lãng mạn, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về thời trang đặc biệt.

Những mẫu thiết kế đậm chất Võ Công Khanh, vốn dĩ đã “hút ” Hằng Nguyễn từ lâu nay một lần nữa làm nao lòng cô và giới mộ điệu. Chắc chắn, thời gian tới những mẫu thiết kế này sẽ có trong tủ đồ thời trang của người đẹp.

 

H.Minh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *