Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 sẽ tổ chức tại Thái Lan?

18:07 | 06/08/2020
Trong tuyên bố mới nhất với truyền thông vừa qua, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - ông Nawat Itsaragrisil tiết lộ nhiều khả năng cuộc thi năm nay sẽ được diễn ra tại Thái Lan.

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Băng Cốc 2020 vừa được diễn ra cách đây ít lâu, Chủ tịch cuộc thi – ngài Nawat Itsaragrisil tiết lộ với truyền thông rằng cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 nhiều khả năng sẽ được diễn ra tại Thái Lan. Theo như “ông chủ” cuộc thi, do chủ nhà ban đầu là Venezuela vẫn chưa thể mở sân bay trở lại bình thường nên cuộc thi đành tìm nơi thay thế.

Ngay sau thông tin trên được tiết lộ, người hâm mộ cho rằng tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vẫn quá “cứng đầu” khi hầu hết các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới đều đã tạm ngưng hoặc dời lịch tổ chức sang năm 2021. Việc ông Nawat bất chấp các rủi ro từ dịch bệnh Covid-19 khiến khán giả vô cùng lo lắng về tuyên bố vừa rồi.

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - ngài Nawat Itsaragrisil và đương kiêm Hoa hậu 2019 đến từ Venezuela
Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – ngài Nawat Itsaragrisil và đương kiêm Hoa hậu 2019 đến từ Venezuela.

Hiện tại, các cuộc thi Hoa hậu cấp tỉnh thành để tuyển chọn đại diện cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2020 diễn ra vào ngày 25/9 sắp tới vẫn được diễn ra đúng tiến độ. Điều này cho thấy Hoa hậu Hoà bình Quốc tế nhiều khả năng sẽ được tổ chức như lời tuyên bố của ông Nawat.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Miss Grand International là một cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan. Sân chơi nhan sắc này hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực và nâng cao nhân quyền. Đương kim Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế là Valentina Figuera đến từ Venezuela.

Miss Grand International từng được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2017. Tại đây, cuộc thi cũng lần đầu tiên được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là Big3 Beauty Pageant – 3 cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới. Các cô gái Việt cũng đã 4 lần lọt top tại đêm chung kết của cuộc thi với sự góp công của Á hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Huyền My, Á hậu Phương Nga và Á hậu Kiều Loan.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *