Hoa hậu Hoàn vũ 2012 phải phẫu thuật tử cung

19:55 | 21/11/2020
Olivia Culpo - Hoa hậu Hoàn vũ 2012 vừa trải qua ca phẫu thuật điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung.

Thông tin này được người đẹp chia sẻ trên Instagram. Cô viết: “Hôm qua, tôi trải qua ca phẫu thuật. Không phải hình ảnh đẹp đẽ gì nhưng tôi thấy cần chia sẻ để nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh này. Lạc nội mạc tử cung là tình trạng mô từ niêm mạc tử cung phát triển ở những bộ phận khác trong cơ thể, gây đau. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn”.

Olivia Culpo sau khi trải qua 3 tiếng phẫu thuật.

Được biết, căn bệnh mà Olivia Culpo mắc phải khó phát hiện qua phương pháp siêu âm thông thường. Cô từng gặp nhiều bác sĩ nhưng không phát hiện bệnh.

Trải qua ca phẫu thuật, cô đã thay đối suy nghĩ của mình về sức khỏe. Cô khuyên phụ nữ không nên xem thường những cơn đau bụng trong kỳ kinh nguyệt và đi kiểm tra nếu có dấu hiệu bất thường. Cô cũng gửi lời cảm ơn đội ngũ bác sĩ vì chăm sóc và điều trị nhiệt tình trong suốt những ngày qua.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo.

Olivia Culpo sinh năm 1992, đoạt danh hiệu Hoa hậu Mỹ năm 2012 khi vừa tròn 20 tuổi và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm.

Olivia Culpo sở hữu thân hình nóng bỏng.

Sau đăng quang, cô theo đuổi nghề người mẫu, diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Tháng 6 năm ngoái, cô được tạp chí Maxim bình chọn là Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới năm 2019.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *