Hoa hậu Hoàn vũ 2015 giành giải thưởng Chương trình du lịch xuất sắc nhất

18:48 | 10/08/2020
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa giành được giải thưởng danh giá cho show du lịch trải nghiệm mà cô nàng là người dẫn chương trình.

Mới đây, cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vừa nhận thêm một giải thưởng nữa vào bộ sưu tập các danh hiệu và giải thưởng mà cô đang sở hữu.

Đó là giải thưởng Người dẫn chương trình và Chương trình du lịch xuất sắc nhất dành cho show Pia’s Postcards tại Lễ trao giải Gawad Tanglaw lần thứ 18.

Pia’s Postcards của cựu Hoa hậu Hoàn vũ được phát sóng trên kênh Metro của hệ thống truyền hình cáp và được phát lại trên YouTube.

Người đẹp Pia Wurtzbach bắt đầu thực hiện chương trình du lịch của riêng mình vào năm ngoái. Một trong những điểm đặc biệt mà cô ấy thực hiện chính là trở về quê hương Cagayan de Oro để tham dự Lễ hội Higalaay.

Trước đó, Miss Universe 2015 đã có một bài phỏng vấn trên phương tiện truyền thông tại Philippines: “Hôm qua, tôi đón ngày mới với một thông báo bất ngờ rằng chương trình Pia’s Postcards đã giành chiến thắng tại Lễ trao giải Gawad Tanglaw lần thứ 18. Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn tới tất cả những ai đã và đang ủng hộ tôi…”

Kể từ khi đăng quang cách đây 5 năm, Pia đã đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc sống. Mới đây, cô đã cùng Miss Universe 2018 Catriona Gray tham dự một talkshow tại quê nhà để chia sẻ lại hành trình đến với thành công của mình cho các bạn trẻ Philippines.

Bên cạnh đó, Pia cũng là người tích cực ủng hộ việc trao quyền và nâng cao nhận thức về văn hóa, truyền thống của người Philippines cho giới trẻ nước này.

Ngoài ra, cô cùng Zozibini Tunzi – Hoa hậu Hoàn vũ 2019 còn tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến vào ngày cuối cùng của Tháng tự hào dành cho cộng đồng LGBT để chia sẻ quan điểm và ủng hộ cộng đồng này.

Minh Đức/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.