Hoa hậu Hoàn vũ 2018 “truy lùng” người tung ảnh ngực trần giả mạo

18:49 | 22/07/2020

Sau khi những hình ảnh ngực trần giả mạo được tung lên mạng, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray đã lập tức cùng Cục điều tra quốc gia Philippines (NBI) ráo riết truy lùng thủ phạm.

Dựa trên đơn khiếu nại của Hoa hậu Hoàn vũ 2018, một nhân vật lạ mặt đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nhằm làm giả hàng loạt những bức hình người đẹp này lộ ngực. Mục đích được cho là để bôi nhọ danh tiếng của cựu hoa hậu.

Catriona Gray đã liên hệ với NBI với mong muốn điều tra và truy bắt nhanh nhất kẻ đã tung những hình ảnh nhạy cảm đó trên mạng xã hội. Người đẹp và ekip của mình đã họp bàn với Phó giám đốc NBI Vicente de Guzman để trao đổi về các điều khoản cũng như hình phạt sẽ áp dụng theo quy định pháp luật nước này.

Theo lời luật sư riêng của Miss Universe 2018, các bức hình ngực trần của cô đang lan truyền trên internet đều là giả mạo và đã qua chỉnh sửa tinh vi. Đây được xác định là hành vi bôi nhọ và khuyên công chúng đừng tin vào những hình ảnh này.

“NBI vào cuộc nhằm xác định rõ người phát tán các bức ảnh lên mạng. Dù đó là ai, chúng tôi cũng sẽ buộc kẻ này phải chịu trách nhiệm pháp lý. Chúng tôi có bộ phận tội phạm mạng và bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm điều tra vụ việc” – ông Vicente de Guzman trả lời báo giới.

Catriona Gray chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018, cùng năm với H’ Hen Niê. Bên cạnh là một nữ hoàng sắc đẹp, cô còn thành công ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, người mẫu, MC và ca sĩ. Người đẹp gây ấn tượng với người hâm mộ thế giới bởi nhan sắc rạng rỡ cùng khả năng ứng xử thông minh và linh hoạt.

Minh Đức/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *