Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Argentina 2020 bị nhận xét giống người chuyển giới

10:25 | 15/12/2020
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Argentina 2020, nhan sắc của người đẹp Nova Stevens bị khán giả nhận xét có nét giống người chuyển giới vì sở hữu khung xương to và cơ bắp.

Ngày 13/12, Alina Luz Akselrad được chỉ định là Hoa hậu Hoàn vũ Argentina năm nay. Cô sẽ đại diện cho quê hương tham gia dự thi Miss Universe tại Mỹ sẽ diễn ra vào tháng 2/2021.

Những hình ảnh của người đẹp vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, cô giống với người chuyển giới vì sở hữu khung xương to và có cơ bắp. Bên cạnh đó, đường nét trên khuôn mặt của cô bị cho là tương đồng với Angela Ponce, một người đẹp chuyển giới đại diện cho Tây Ban Nha ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Tuy nhiên, do Miss Unvierse Argentina có đam mê với môn thể thao, vận động mạnh cho nên xuất hiện cơ bắp là điều dễ hiểu. Cũng theo ông Osmel Sousa – Giám đốc quốc gia Miss Universe Argentina, Akselrad hội tụ đủ tố chất để trở thành đại diện sắc đẹp tiếp theo của quốc gia Nam Mỹ.

Alina Luz Akselrad năm nay 22 tuổi, có chiều cao 1m75, cô là người gốc Morocco. Người đẹp có khả năng giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Bên cạnh vai trò người mẫu, Akselrad còn theo đuổi lĩnh vực MC.

Ngoài ra, cô còn thể hiện bản lĩnh một người phụ nữ tài năng ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản và dòng nước hoa riêng mang tên bản thân. Được biết, Akselrad dùng toàn bộ doanh thu bán nước hoa quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng.

Người đẹp Argentina không sở hữu gương mặt lạ, nhưng cô luôn thể hiện sự nỗ lực và cố gắng trong các cuộc thi liên quan đến sắc đẹp. Năm 2016, cô đạt danh hiệu Á hậu 1 của Fiesta Province del Olivo, về nhì cuộc thi Miss Mundo Cordoba. Tháng 11/2017, cô đăng quang Miss Sudamerica khi đang là sinh viên năm thứ hai ngành báo chí. Một năm sau, cô tham gia hai đấu trường Hoa hậu Đại sứ Du lịch Mỹ và World Miss Tourism Ambassador.

Năm 2019, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Argentina và lọt vào top 7. Với kinh nghiệm dày dặn và từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Akselrad cho biết cô đủ tự tin sẽ đạt được vị trí xứng đáng tại Miss Universe sắp diễn ra.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *