Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2020 đăng quang ở tuổi 25

16:49 | 27/11/2020
Reth Sarita là diễn viên nổi tiếng trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia. Cô sở hữu nét đẹp cá tính, khả năng hùng biện tiếng Anh tốt. 

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2020 diễn ra tại thủ đô Phnôm Pênh vào tối ngày 26/11 vừa qua. Reth Sarita đã xuất sắc vượt qua 19 đối thủ để giành ngôi vị cao nhất. Cô sẽ là người đẹp đại diện quê hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vào năm 2021 sắp tới.

Ngoài khả năng trình diễn, phần hùng biện bằng tiếng Anh của cô cũng thể hiện đầy sự tự tin, trôi chảy và thuyết phục Ban giám khảo. Cô còn thắng một số giải phụ như: Phỏng vấn hay nhất, Châm ngôn hành động xuất sắc, Thí sinh Tài năng nhất.

Mặc dù được cho là nhiều tuổi hơn với các thí sinh trẻ khác nhưng Reth Sarita có lợi thế về chiều cao (1m7) và vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách hiện đại và cá tính. Ở cô luôn thể hiện sự tràn ngập năng lượng chiến đấu.

Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, người đẹp còn được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu và MC truyền hình. Cô từng chia sẻ với truyền thông rằng, khi nhìn thấy diễn viên Angelina Jolie trên màn ảnh rộng, cô đã có ước mơ theo đuổi nghệ thuật, khi ấy cô 17 tuổi.

Cô mong muốn trở thành một nữ đạo diễn tài năng trong tương lai. Người đẹp từng tham gia một số tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình như: Love9, Happiness, The dinner, Kidnap, Mind Cage, Love to the power of four, hex… Cô cũng góp mặt trong show truyền hình lấy chủ đề sức khỏe về sinh sản và tình dục vào  năm 2018.

Cô được Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc trao tặng giải thưởng Nhà vô địch Thanh niên cho những vận động thúc đẩy bình đẳng giới, quyền sức khỏe sinh sản và phòng chống bạo lực ở Campuchia.

Qua quá trình hoạt động nghệ thuật và những đóng góp của cô trong xã hội, cô được giới phê bình đánh giá có tri thức tốt và là người đáng nhận được nhiều thành quả trong tương lai.

Cô từng học trường tiểu học tư thục Pháp Lycée Français René-Descartes, lấy bằng cử nhân tiếng Anh ở Học viện Vanda. Cô đang học thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Luật và Kinh tế Hoàng gia.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *