Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch “nóng bỏng” ở tuổi 51

09:17 | 03/12/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch sinh năm 1986 trong bộ ảnh diện nội y Victoria's Secret, "nóng bỏng" hết cỡ với vẻ ngoài trẻ đẹp và số đo ba vòng ngỡ ngàng với chủ đề Giáng sinh.
Victoria’s Secret thường xuyên tung ra các bộ sưu tập nội y theo chủ đề hàng năm. Năm nay, theo chủ đều Giáng sinh, hững mẫu nội y vẫn vô cùng sexy táo bạo và Helena Christensen cũng rất tự tin trình diễn bộ sưu tập này khi không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, nhưng lại làm khán giả bất ngờ với vẻ ngoài U50 vẫn còn tràn đầy sức sống tươi trẻ. 
Ở tuổi 52, Helena Christensen vẫn sở hữu body săn chắc, cân đôi đáng ngưỡng mộ. 
Thần thái của Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch vẫn tươi trẻ, làn da săn chắc. 
Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch vào năm 1986 và bắt đầu sự nghiệp từ đó đến nay, người đẹp Đan Mạch đã có hơn 30 năm thành công trong nghiệp mẫu.
Helena Christensen là một trong những siêu mẫu đầu tiên ở thập niên 1990 cùng với các huyền thoại làng mốt như: Linda Evangelista, Christy Turlington, Cindy Crawford, Naomi Campbell, Elle Macpherson và Claudia Schiffer.
Người mẫu từng là “thiên thần nội y” của Victoria’s Secret trong nhiều năm qua và năm nay cô xuất hiện với với vẻ đẹp mặn mầ. Mặc dù đã bước sang tuổi 52 nhưng cô vẫn không mất đi sức hấp dẫn.

Ban Mai/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *