Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay mắc Covid-19 trước ngày sang Mỹ dự thi

11:29 | 04/05/2021
Vanessa Castro phát hiện mắc Covid-19 chỉ trước ba ngày cuộc thi Miss Universe chính thức diễn ra ở Mỹ. Castro nói chưa thể đưa ra thông báo chính thức, song nhiều khả năng cô sẽ không được tham gia đấu trường nhan sắc mùa này.

Trên Instagram, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – Vanessa Castro vừa xác nhận dương tính với Covid-19 trên trang cá nhân. Được biết, hoa hậu được cách ly để điều trị. Trong khi đó, cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra. Các đại diện quốc gia đang di chuyển đến Mỹ để tham gia cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân cũng vừa có mặt tại Mỹ để tham gia cuộc thi.

Vanessa Castro viết: “Tôi đã nhiễm bệnh. Tôi rất tin tưởng vào Đức Mẹ Maria rằng tôi sẽ có thể hồi phục sớm. Cảm ơn tất cả đã quan tâm đến tôi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho mọi thứ tốt đẹp”.

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – Vanessa Castro.

Vanessa Castro phát hiện mắc Covid-19 chỉ trước ba ngày cuộc thi Miss Universe chính thức diễn ra ở Mỹ. Castro nói chưa thể đưa ra thông báo chính thức, song nhiều khả năng cô sẽ không được tham gia đấu trường nhan sắc mùa này.

Trên các chuyên đàn sắc đẹp, dân mạng chia sẻ ảnh của Vanessa Castro và hi vọng cô sớm khỏi bệnh. Castro cũng đăng tải những lời Chúa dạy như một cách trấn an bản thân.

Vanessa Castro 28 tuổi, từng theo đuổi chuyên ngành kiến trúc. Theo Missosology, Castro từng là cô gái vô danh, không có kỹ năng lẫn kinh nghiệm thi nhan sắc.

Castro vướng nghi vấn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay, cô đột ngột xuất hiện trong đêm chung kết và đăng quang trong sự bất ngờ của các thí sinh. Chính điều này đã khiến cho chiến thắng của cô bị chỉ trích gay gắt. Trước những tranh cãi, cô vẫn gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Sau gần nửa năm đương nhiệm, Vanessa Castro đã thay đổi tích cực về ngoại hình. Cô được khen xinh đẹp, ăn mặc có phong cách, không còn là cô gái quê mùa trước đó.

Trước Vanessa Castro, có hai thí sinh khác của Miss Universe lần thứ 69 mắc Covid-19 là Adline Quadros Castelino – đại diện Ấn Độ, và Alina Akselrad – người đẹp của Argentina. Hai thí sinh đã khỏi bệnh và sẽ sớm có mặt ở Mỹ.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *