Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela “cà khịa” đàn chị

08:23 | 07/09/2020
Gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những đoạn clip được cho là tân hoa hậu Venezuela đã "cà khịa" cựu hoa hậu Habach. Điều đáng nói, người hâm mộ cảm thấy cách ứng xử của Thalia Olvino không đúng chuẩn của một hoa hậu đại diện cho một nước được xem là lò đào tạo hoa hậu như Venezuela.

Gần đây cộng đồng mạng truyền tay nhau những đoạn clip được cho là tân hoa hậu sẽ đại diện Venezuela tranh tài tại Miss Universe.

Thalia Olvino tân hoa hậu Venezuela 2019.

Trong đoạn clip, cô không ngừng nhắc đến việc out top của Mariam Habach tại Miss Universe 2016. Trả lời những bình luận của người hâm mộ, cô cho rằng mình vào top 20 Miss Universe vì đeo sash Venezuela. Điều khiến cho sự thành công của cô tại chương trình là thực lực nhưng một phần cũng nhờ tiếng tâm của La Tocuyo.

Thalia Olvino trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2019.

Miss Tocuyo là danh hiệu mà không người đẹp nào muốn nhận. Đây là danh hiệu trào phúng, do cộng đồng mạng trao tặng và dư âm của nó khá lâu. Thực tế danh hiệu này được lập ra vào năm 2016, khi thí sinh người Venezuela, Mariam Habach, quê ở El Tocuyo và cũng là thí sinh sáng giá bậc nhất Hoa hậu Hoàn vũ năm đó, bị loạt khỏi Top 13.

Không để yên mọi việc, cựu Hoa hậu Mariam Habach cũng có màn đáp trả cực gắt. Cô khẳng định mình vẫn là Hoa hậu hoàn vũ Venezuela 2015. Người hâm mộ luôn nhớ và theo dõi cô là nhờ thương hiệu Miss El Tocuyo, cựu Hoa hậu rất vui vì điều đó, tuy nhiên cô không thích cách gọi xúc phạm của tân hoa hậu. Cô cho rằng Thalia Olvino là một người không có đạo đức, chẳng ai muốn nhớ đến cô ta vì đã làm show tố tổ chức Hoa hậu Venezuela.

Mariam Habach trong Hoa hậu Venezuela 2015.

Mariam Habach sinh  năm 1996 là một người mẫu thời trang và một thí sinh các cuộc thi sắc đẹp. Cô đã giành danh hiệu Hoa hậu Venezuela 2015 và đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Được đánh giá là một thí sinh tiềm năng, cô cũng giành được ba giải thưởng đặc biệt do các nhà tài trợ địa phương đưa ra trong các hoạt động trước kỳ thi.

Mariam Habach

Việc tranh chấp trang phục khiến Habach ra về mà không có thứ hạng mặc dù nằm trong top 13 thí sinh vào bán kết. Trong ba mươi ba năm của cuộc thi hoa hậu Venezuela cho đến thời điểm này, cô là thí sinh thứ tư bị loại mà không được xếp thứ hạng.

Thalia Olvino xuất sắc giành vị trí cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2019. Nhưng từ khi đăng quang, nhan sắc của tân hoa hậu không được đánh giá cao từ người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng cô là hoa hậu có cá tính, tự tin và thông minh trong cách ứng xử và xứng đáng với vị trí nói trên trong khi số khác lại tập trung vào nhan sắc của tân hoa hậu và cho rằng cô trông già hơn so với tuổi thật, kém sắc và không đẹp như những người tiền nhiệm.

Thalia Olvino trong bộ ảnh gần đây nhất.

Vụ việc này đang gây xôn xao tại Venezuela, nhiều người cho rằng tân hoa hậu đang cố gắng gây scandal để có được nhiều người quan tâm sau nhiều lần bị chê bai kể từ khi đăng quang đến hiện tại.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *