Hoa hậu Hoàng Thanh Nga- “Chiến binh nghìn máu tại Mrs Universe 2023

00:14 | 14/12/2022

Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng bản lĩnh của một nữ doanh nhân tài năng, Hoàng Thanh Nga được xem là “chiến binh nghìn máu” khi đến với đấu trường nhan sắc Mrs Universe 2023 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2023) được tổ chức vào tháng 1/2023 tại Bulgaria.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga là một doanh nhân nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực kinh doanh trang sức đá quý. Nữ doanh nhân cũng là người đứng sau những chiếc vương miện danh giá tại Việt Nam, tôn vinh nhan sắc như: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Miss Elegance 2022, đặc biệt là Miss World Vietnam 2022.

Ngay sau khi công bố là đại diện Việt Nam tham gia Mrs Universe 2023 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2023), Hoàng Thanh Nga được công chúng nhận xét là” chiến binh nghìn máu” khi nữ doanh nhân sở hữu nhiều lợi thế. Trong những hình ảnh mới nhất, Hoàng Thanh Nga được khen ngợi về nhan sắc rực rỡ, trẻ trung và quyền lực.

 

Trong những bộ dạ hội lộng lẫy, Hoàng Thanh Nga xuất hiện bên cạnh chiếc vương miện sang trọng và đẳng cấp Galaxy Orchids. Để đến với đấu trường nhan sắc này, nữ doanh nhân có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ngoại hình đến những kỹ năng cần thiết.

 

Là đại diện cho phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế, nữ doanh nhân mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau.

Hoàng Thanh Nga xuất thân trong một gia đình cơ bản, tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Ngoại thương của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc cho một tập đoàn bán lẻ lớn của Mỹ, Thanh Nga đã bắt tay vào công việc kinh doanh ngành đá mỹ nghệ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Với vốn kiến thức sẵn có cùng sự nhạy bén với thị trường, nữ doanh nhân đã có được thành công ngay từ những năm đầu tiên lập nghiệp.

Thành công lớn trên thương trường nhưng Hoàng Thanh Nga lại bất ngờ quyết định rẽ lối đi theo ngành trang sức – đá quý. Với nữ doanh nhân, tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này là một cách để cô khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm điều mình ấp ủ.

Được biết, Mrs Universe là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho quý bà, thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007.  Năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/1 đến ngày 5/2/2023 tại Sofia, Bulgaria với sự tham gia tranh tài của đại diện tới từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Thông điệp của cuộc thi là tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm quý bà xinh đẹp, bản lĩnh và tri thức, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *