Hoa hậu Hoàng Thanh Nga khoe nhan sắc rạng ngời cùng dàn thí sinh Mrs Universe 2022

11:27 | 02/02/2023

Ngay trong ngày đầu nhập cuộc, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc rạng ngời cùng thần thái cuốn hút khi xuất hiện cùng dàn thí sinh Mrs Universe 2022 tại Sofia, Bulgaria.

Mới đây, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ – Mrs Universe 2022- Mrs Universe Việt Nam 2022 (Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Việt Nam 2022) Hoàng Thanh Nga đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại cuộc thi. Cùng với hình ảnh thanh lịch và vô cùng sang trọng, Hoàng Thanh Nga khoe nhan sắc rạng ngời cùng dàn thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

tm-img-alt

Diện chiếc đầm trắng nền nã, hoa hậu Hoàng Thanh Nga được nhận sash từ Ban tổ chức, chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2022.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực trang sức, Hoàng Thanh Nga biết cách làm nổi bật hình ảnh của mình với bộ trang sức đắt giá làm điểm nhấn. Thu hút bởi thần thái rạng rỡ, xuất hiện cùng dàn thí sinh năm nay với nhan sắc không hề kém cạnh, Hoa hậu Thanh Nga nhanh chóng hòa nhập cùng các thí sinh và ghi điểm bởi sự gần gũi, thân thiện.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới Mrs Universe 2022, Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau hàng loạt các tuyệt tác vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

tm-img-alt

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Quỹ thiện nguyện Hội Từ tâm Ngọc Yêu Thương mà Hoàng Thanh Nga thành lập hoạt động bằng kinh phí trích từ lợi nhuận kinh doanh của cô.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng;  Đặc biệt là mang tiếng nói của mình đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự tự tin, bản lĩnh, đại diện Việt Nam Hoàng Thanh Nga được kỳ vọng là cái tên sẽ tỏa sáng, mang thành tích cao về cho nhan sắc Việt.

tm-img-alt

Được biết, cuộc thi Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Mrs Universe năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia- Bulgaria, với sự tham gia tranh tài của gần 100 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Bảo Hà 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *