Hoa hậu Hong Kong 2020 lộ ảnh nóng

09:00 | 15/09/2020
Những tấm ảnh nóng được xem là của Tạ Gia Di - tân Hoa hậu Hong Kong 2020 đã nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn và Weibo khiến dân tình xôn xao.

Vào ngày 14/9 vừa qua, truyền thông xứ cảng thơm gây hoang mang dư luận khi chia sẻ thông tin được cho là ảnh nóng của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 Tạ Gia Di.

Được biết, bức hình này chụp vào năm 2017 nhưng bất ngờ được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bênh vực cho rằng đó không phải là Tạ Gia Di bởi những đặc điểm giữa hai người.

Ảnh: Internet.

Truyền thông còn chia sẻ thêm một video ghi lại cảnh cô gái này vui chơi dưới nước cùng nhiều người bạn khác giới. Tại đây, người đẹp vô tư để lộ vòng một đẫy đà. Khán giả cho rằng nhân vật bị lộ ảnh nóng có nhan sắc lai, sở hữu nụ cười và vóc dáng có phần giống với Tạ Gia Di.

Sau khi quan sát, nhiều người cho rằng, cô gái trong hình và Tạ Gia Di là hoàn toàn khác nhau bởi nốt ruồi ở ngực. Ngoài ra, nhân vật trong bức hình được lan truyền có hàm răng rất trắng, còn răng cửa của Tạ Gia Di có phần xỉn xám. Tân Hoa hậu Hong Kong cũng giải thích do lúc nhỏ bị ngã trong công viên nên răng của cô mới bị như vậy. Đây được cho là bằng chứng chứng minh 2 người này hoàn toàn khác nhau.

Nhan sắc ngoài đời của Tạ Gia Di. Ảnh: Internet.

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao về những bức hình nhạy cảm liên quan đến Tạ Gia Di, đại diện phía TVB là Dư Vĩnh San đã đứng ra phản hồi: “Bất luận 2 người có điểm giống nhau hay không, mong mọi người sẽ không huỷ hoại hình ảnh của Hoa hậu Hong Kong chỉ bằng 1 tấm hình lan truyền trên MXH”.

Tạ Gia Di đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2020. Ảnh: Internet.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *