Hoa hậu Hương Giang tiết lộ cách xử lý khi bị nửa kia phản bội

12:30 | 16/10/2020
Hương Giang lại một lần nữa khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ cách xử lý cực tỉnh nếu bị "người ấy" cắm 1276 cái sừng lên đầu.

Trong tập mới nhất của Chị em chúng mình có sự tham gia của NSND Lê Khanh, diễn viên Lan Ngọc, Thuý Ngân, ca sĩ Hari Won, hoa hậu Hương Giang, nghệ sĩ Lê Hoàng.

Khi đề cập tới chuyện nhiều người chia sẻ việc không hạnh phúc, thậm chí “bóc phốt” vợ/chồng trên mạng xã hội, Hương Giang đã bật mí cách xử lý khi phát hiện nửa kia ngoại tình khiến ai cũng khâm phục.

Cô nói: “Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng lên đầu, em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời lên trên mạng. Để làm gì? Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình”.

“Nếu hai vợ chồng mâu thuẫn, âm thầm giải quyết với nhau thì may ra còn có đường quay lại, chứ tung hô hết lên mạng xã hội nghĩa là đã không cho nhau phần trăm nhỏ bé của sự hàn gắn. Và mọi người nghĩ xem, có bao nhiêu người đồng cảm? Hay là trong lòng người ta hả hê?”, người đẹp nói thêm.

Soi vào câu chuyện tình cảm của Hương Giang với chàng CEO Matt Liu, chúng ta mới thấy chia sẻ của cô nàng là cực kì chân thực. Cả hai đã làm khán giả “tưng bừng” khi công khai tình yêu từ sau chương trình Người ấy là ai như: hẹn hò lãng mạn trong nhà hàng, du thuyền, mua siêu xe…và mới nhất là những thông tin, hình ảnh chàng CEO bay ra Hà Nội để ra mắt gia đình bạn gái.

Matt Liu bay ra Hà Nội ra mắt gia đình Hương Giang.

Trước đây, khi Matt Liu dính vào scandal “gạ tình” gái trên mạng hay những lùm xùm về người yêu cũ thì Hương Giang cũng đều im lặng hoặc chỉ chia sẻ một cách hài hước trên mạng xã hội chứ không hề làm lớn chuyện để giữ thể diện cho người mình yêu.

Sau khi xem xong chương trình, nhiều khán giả còn nửa đùa, nửa thật mà “cà khịa” cặp đôi: “Hương Giang nói thế là “dằn mặt” Matt Liu đấy! Liệu hồn đừng “cắm sừng” người ta nhé anh Matt!”.
Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *