Hoa hậu Hương Giang và dàn nghệ sỹ Việt về Hải Phòng dự khai trương Học viện đào tạo

08:41 | 17/04/2023

Ngày 16/4 vừa qua, Học viện mang tên MLQ-Talent Academy đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng với sự chúc mừng của đông đảo các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu nổi tiếng làng giải trí Việt.

MLQ-Talent Academy là Học viện đào tạo người mẫu nhí, hoa hậu nhí do Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh cùng các cộng sự là bà Nguyễn Thị Minh và Phạm Bích Liên tâm huyết đầu tư. Tại đây, các người mẫu nhí, hoa hậu nhí sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với những kiến thức về nghề cũng như được các huấn luyện viên hướng dẫn, đào tạo các kiến thức, kỹ năng trong các khoá học như người mẫu, diễn xuất, MC, tiktoker/youtuber, kỹ năng trở thành hoa hậu từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài những kỹ năng tạo dáng cơ bản, các học viên nhí còn được rèn luyện về khả năng chuyển động theo âm nhạc, hay những kỹ năng về ứng xử trước đám đông để đẹp hơn trong phong thái đời thường.

Trong buổi khai trương mừng MLQ-Talent Academy ra mắt thành công, nhiều nghệ sĩ, sao Việt hàng đầu làng giải trí đã đến tham dự, gửi hoa chúc mừng: Hoa hậu Hương Giang, Á hậu 1 Hoa hậu Môi trường Việt Nam Hải Yến, người mẫu nhí Cherry An Nhiên, Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Phương Dung, Hoa khôi Bùi Vũ Xuân Nghi, MC Anh Quân… cùng đông đảo doanh nhân, nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông, báo, đài.

Chia sẻ về lý do sáng lập học viện, Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh cho biết, MLQ-Talent Academy sẽ là nơi phát hiện và khai thác yếu tố trở thành ngôi sao của các người mẫu trẻ, giúp các em tự tin và hoàn thiện tố chất của người mẫu chuyên nghiệp sau mỗi khóa học. Điểm mới của Học viện là không chỉ nhận những bạn trẻ muốn trở thành người mẫu, mà còn có cả những khóa đào tạo nâng cao cho những người mẫu đã bắt đầu tham gia biểu diễn nhưng chưa hoàn thiện kỹ năng.

“Đứng trên cương vị của một người làm nghề, tôi luôn trăn trở trước những khó khăn và hiểu được những ước mơ ban đầu của các em. Mở ra sân chơi này, tôi và những người bạn của mình mong muốn đem lại một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tạo ra thế hệ người mẫu, hoa hậu tài năng, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu trẻ em Việt Nam được học hỏi và tỏa sáng”- Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh cũng chia sẻ.

Hoa hậu Như Quỳnh hy vọng Học viện đào tạo của mình sẽ là nơi phát hiện và khai thác yếu tố trở thành ngôi sao của các người mẫu trẻ, giúp các em tự tin và hoàn thiện tố chất của người mẫu chuyên nghiệp hơn sau mỗi khoá học.

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh cũng cho biết, nhân dịp khai trương, MLQ-Talent Academy đang có chương trình giảm giá 20% cho tất cả các khoá học qua số hotline 0944 068 768.

Toạ lạc tại địa chỉ BH 04-05, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, MLQ-Talent Academy hứa hẹn sẽ mang đến những khóa học chất lượng, giúp các học viên có cơ hội được tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật một cách bài bản trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại, bước đầu được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ những huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *