Hoa hậu Khánh Vân bị antifan tấn công vì bênh vực Hương Giang

23:53 | 10/11/2020
Lên tiếng bênh vực đàn chị Hương Giang giữa tâm bão antifan, Hoa hậu Khánh Vân nhận về "cơn mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, drama giữa Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và antifan là một trong những chủ đề tốn biết bao giấy mực của cánh báo giới. Có thể nói, đây là scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp của người đẹp Hương Giang bởi những hệ lụy khủng khiếp mà nó mang lại.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân bỗng nhiên bị lôi vào mớ bòng bong này chỉ vì phát ngôn bênh vực đàn chị trong một bài phỏng vấn. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bày tỏ sự không hài lòng trước ánh nhìn quá khắt khe từ một bộ phận cộng đồng mạng dành cho Hương Giang: “Trong câu chuyện này, tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị”, Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân và Hương Giang có mối quan hệ khá thân thiết.

Ngay lập tức, Facebook cá nhân của Khánh Vân đã tràn ngập bình luận công kích từ phần đông antifan của Hương Giang: “Ai bảo mọi người khắt khe với Hương Giang vậy hả Khánh Vân? Thay vì kêu netizen quá khắt khe thì nên động viên Hương Giang để em ấy sớm chấn chỉnh bản thân còn quay lại showbiz”, “Tốt nhất là nên im lặng đi chị hoa hậu nhạt nhòa”,  “Chị muốn nhận thêm giải Hoa hậu Nhân ái là chị? Giải thì chưa có nhưng chị đã có thêm 100k anti”, “Hy vọng chị đừng thể hiện mình ở những chỗ không nên thể hiện. Hy vọng chị khôn ngoan biết tỏa sáng đúng chỗ, đừng để vạ miệng mà ảnh hưởng đến tương lai”…

Hiện, phía đại diện Hoa hậu Khánh Vân xin phép tạm thời giữ im lặng, không lên tiếng về ồn ào này.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *