Hoa hậu Khánh Vân chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

13:03 | 24/03/2021

Hoa hậu Khánh Vân hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”.

Mới đây, nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”, Hoa hậu Khánh Vân đã đến đài truyền hình TPHCM (HTV), đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng”, cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian qua, Khánh Vân tập trung cho việc rèn luyện chuẩn bị Miss Universe sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 5 tới. Tuy nhiên, đối với các hoạt động cộng đồng, xã hội, Khánh Vân rất quan tâm và thường xuyên tham gia, cũng như ủng hộ các chương trình ý nghĩa này.

Đó là lý do khi biết đài HTV phát động chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”, Hoa hậu Khánh Vân chủ động liên hệ với ban tổ chức để đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng”.

Khánh Vân chung tay đẩy lùi COVID-19. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, chúng ta đã đồng lòng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch COVID-19, và bây giờ là lúc tiếp tục nâng cao tinh thần ấy, mỗi liều vaccine sẽ giúp một người có cơ hội chống lại COVID-19, khi chúng ta cùng chung sức, Vân tin rằng trong thời gian sớm nhất, tất cả người dân Việt Nam đều được tiếp cận với vaccine, khi ấy dịch COVID-19 không còn là nỗi lo của cộng đồng, chúng ta sẽ sớm trở lại nhịp sống bình thường như trước đây”.

Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: NSCC.

Chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19” được đài HTV phát động vào trung tuần tháng 2.2021, thu hút sự quan tâm, tin yêu của khán giả, nghệ sĩ, doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành, đoàn thể.

Theo LĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *