Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hà Thu và siêu mẫu Quỳnh Hoa sẽ đảm nhiệm vị trí Mentor Miss Earth Vietnam  

23:25 | 19/07/2023

Miss Earth – Một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá và nổi tiếng nhất thế giới, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023.

Được trao bản quyền chính thức tổ chức tại Việt Nam, TNA Entertainment đã triển khai các công tác thực hiện, để đảm bảo Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra một cách suôn sẻ, tuân thủ format chương trình nhưng vẫn tạo ra những nét riêng phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Tại cuộc họp báo, Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh- Tổng giám đốc TNA Entertainment – đồng thời là Chủ tịch quốc gia của Miss Earth Việt Nam 2023, chia sẻ: Chúng tôi thật sự vui mừng và vinh dự được BTC Miss Earth quốc tế trao bản quyền để tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023 lần đầu tiên. Chúng tôi tin tưởng Miss Earth Việt Nam 2023 không chỉ dừng lại ở vai trò một cuộc thi sắc đẹp, mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực bảo vệ môi trường, nhất là trong giai đoạn Việt Nam cũng như thế giới đang đối mặt với những khó khăn về thiên nhiên do biến đổi khí hậu.

Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra cho đến vòng chung kết, BTC cũng như các thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ cùng nhau góp thêm tiếng nói, hành động để tăng cường nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường trong sạch.

Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch theo từng năm, cùng với Tân Hoa hậu của cuộc thi cũng như là các thí sinh của Miss Earth… sẽ kêu gọi các đơn vị bảo trợ, để trồng nên các cánh rừng Miss Earth trên khắp Việt Nam. Mới đây nhất, chúng tôi đã cùng nhau trồng rừng tại Trung tâm bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai. Thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt quá trình đi đến đêm chung kết – chúng tôi và các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ cùng nhau góp thêm những tiếng nói, cùng nhau hành động, để tăng cường nhận thức của mọi người về việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống, để đất nước Việt Nam chúng ta, với sự đa dạng về sinh học, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sẽ luôn là một quốc gia đáng sống với sự bền vững và trong lành của môi trường. Và ME loves TREE chính là chủ đề của Miss Earth Việt Nam 2023”.

Có thể nói Miss Earth chưa bao giờ dừng lại ở phạm vi một cuộc thi sắc đẹp thuần túy, ngay từ ngày đầu thành lập cách đây 22 năm, Miss Earth đã luôn gắn bó một cách mật thiết với những giá trị của cộng đồng trong thế giới hôm nay- mà đại diện lớn nhất là môi trường sống. Những người đẹp trưởng thành từ Miss Earth đều là những nhân vật đại sứ rất đặc biệt, góp phần truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường trước những tác động của biến đổi khí hậu cực kỳ to lớn. Cùng với thế giới, Miss Earth đã tạo ra cảm hứng, lan tỏa những nhận thức tích cực, hoạt động thiện nguyện… để bảo vệ hành tinh của chúng ta theo cách xanh hơn và bền vững hơn.

Dựa trên tất cả những giá trị nền tảng đầy ý nghĩa ấy của Miss Earth, Miss Earth Việt Nam 2023 cũng sẽ tiếp nhận và phát triển ở một tầm vóc mới.

Đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023 còn có một nhân vật rất đặc biệt- Mina Sue Choi (Đương kim Hoa hậu Miss Earth 2022) – Là Đại sứ của cuộc thi tại Việt Nam. Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ đồng hành với rất nhiều hoạt động về môi trường của Miss Earth Việt Nam 2023, bên cạnh đó là những khoảng thời gian truyền đạt kinh nghiệm cho các thi sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, giúp cho các thí sinh tự tin và bản lĩnh hơn trong hành trình đi đến cuối với cuộc thi.

Theo BTC, Thành phần Ban Giám khảo của Miss Earth Việt Nam 2023 bao gồm: Chủ tịch Miss Earth Việt Nam- Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh; Tổng biên tập Bazaar Việt Nam: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương; Doanh nhân, Nhà thiết kế Trang Lê. Bên cạnh đó là dàn Giám khảo khách mời: Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh- Nhà sáng lập thương hiệu Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl; Doanh nhân Lê Thị Trúc Linh; Đạo diễn Long Kan; Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Đại sứ chương trình sẽ là Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi và Giám đốc phát triển bền vững – Lê Anh; Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2022 – Á hậu Thạch Thu Thảo là người đồng hành cùng chương trình.

Mentor chương trình sẽ là ba nhan sắc nổi tiếng: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân; Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu và Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa.  Ban chuyên môn của chương trình bao gồm Đạo diễn Long Kan; Art Director: Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ; Đạo diễn chương trình truyền hình thực tế Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng và Đạo diễn Catwalk Nguyễn Hưng Phúc.

 Đồng hành với Miss Earth Việt Nam 2023 là ENDA Việt Nam (Tổ chức hành động vì môi trường và phát triển tại Việt Nam), GAIA (Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA), Công ty Nhựa Tái chế DUYTAN (DUYTAN Plastic Recyling), YNet (Mạng lưới Thanh niên Hành động vì Khí hậu)…

Trong đêm chung kết, người đẹp đăng quang Miss Earth Vietnam sẽ được nhận giải   thưởng bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt, Vương miện trị giá 1 tỷ đồng và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo…

Danh hiệu Á hậu 1 nhận Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo; Danh hiệu Á hậu 2: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo … Danh hiệu Á hậu 3 nhận Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo … Ngoài ra là các danh hiệu phụ: Người đẹp Tài năng (Best Talent), Người đẹp Thời trang (Best Catwalk), Người đẹp Biển (Best Body), Người đẹp Truyền thông (People’s Choice). Mỗi giải thưởng phụ bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt, quà tặng, bằng chứng nhận và băng đeo.

Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ bắt đầu kế hoạch tuyển sinh từ ngày 19/7/2023-17/8/2023. Năm nay, độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18- 27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính… Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được Ban Tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và hồ sơ dự thi, các thí sinh có thể truy cập vào fanpage cuộc thi:

Facebook: https://www.facebook.com/missearthvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

TikTok: https://www.tiktok.com/@missearthvietnamofficial

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Công ty TNHH Giải trí Nghệ thuật Liên Quốc Gia – TNA Entertainment

Địa chỉ: 204/11 Nguyễn Văn Hưởng – phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

+ Email: info@missearth.com.vn

+ Điện thoại: 0777725253

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *