Hoa hậu Khánh Vân trổ tài làm bánh nhân ngày sinh nhật mẹ

00:34 | 12/08/2020
Sau 2 tiếng miệt mài, Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành chiếc bánh kem tặng sinh nhật mẹ vào ngày 10/8.

Trên trang cá nhân của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, người đẹp đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi đăng tải loạt ảnh tự tay làm bánh kem mừng sinh nhật mẹ. Biết mẹ thích ăn dâu nên cô đã chọn loại quả này làm nguyên liệu chính trang trí bánh kem.

Chiếc bánh kem tự tay Khánh Vân hoàn thành.

Để làm được chiếc bánh kem, Khánh Vân đã nói dối với mẹ cô là cô phải đi công việc ở bên ngoài và rất bận. Nhưng thực chất, cô đến nhà bạn để học làm bánh.

Kể về ý tưởng của món quà này, Hoa hậu chia sẻ thường thấy mẹ mỗi ngày tất bật ở bếp nấu bữa ăn sáng cho cả nhà. Thương mẹ vất vả, Khánh Vân đã tự tay làm chiếc bánh bằng tất cả tâm huyết để tặng mẹ.

Cụ thể, người đẹp viết: “Hôm nay là một ngày rất vui và ý nghĩa đối với Vân khi Vân vào bếp, tự tay làm chiếc bánh sinh nhật dành tặng mẹ. Đây cũng là lần đầu tiên Vân làm bánh sinh nhật nên cũng còn hơi vụng về nhưng chiếc bánh chính là tất cả tình yêu Vân dành cho mẹ trong ngày thật đặc biệt này!”

Hoa hậu Khánh Vân đến nhà bạn học cách làm bánh.

Trên trang cá nhân, Khánh Vân đã nhắn gửi lời chúc đến mẹ của mình: “Sinh nhật mẹ, Vân chúc mẹ sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc bên con và gia đình mình mẹ nhé, Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu, Vân yêu mẹ rất nhiều”.

Sự ngọt ngào của Hoa hậu Khánh Vân dành tặng mẹ.

Hành động đầy ý nghĩa của Hoa hậu Khánh Vân đã được nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người và cộng đồng mạng.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.