Hoa hậu Lê Hoàng Phương tặng ‘nửa ký vàng’ cho ‘dì Dung’ nhân dịp sinh nhật

00:29 | 17/02/2024

Sáng ngày 16/2, Hoa hậu Hoàng Phương, hoa hậu Thiên Ân, á hậu Phương Anh, á hậu Ngọc Hằng cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhân viên công ty Sen Vàng đã chuẩn bị một buổi chúc mừng sinh nhật bất ngờ cho “dì Dung”.

CEO Phạm Kim Dung hay còn được người hâm mộ sắc đẹp gọi bằng cái tên yêu thương là “dì Dung” vì là người quản lý dàn hoa á hậu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong ngày sinh nhật của doanh nhân Phạm Kim Dung năm nay, các hoa á hậu đã đến công ty từ sớm để chuẩn bị buổi sinh nhật bất ngờ. “Dì Dung” không khỏi bất ngờ khi thấy phòng họp của công ty được trang trí thành buổi tiệc của mình. Hoa hậu Hoàng Phương, hoa hậu Thiên Ân, á hậu Phương Anh, á hậu Ngọc Hằng lần lượt xuất hiện với những món quà trên tay. Ngọc Hằng trổ tài ca hát tặng cho CEO trẻ một bài hát lãng mạn, trên nền nhạc đó đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bước ra trong đám đông cùng với một bó hoa. Cặp đôi không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật trong buổi tiệc, khiến á hậu Phương Anh không khỏi ngại ngùng.

Trên trang cá nhân của đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng dành những lời chúc ngọt ngào cho bà xã của mình: “Chúc mừng sinh nhật bà xã yêu Phạm Kim Dung. Chúng ta đã cùng nhau nắm tay chúc mừng rất nhiều lần sinh nhật rồi, nhưng với anh cảm xúc vẫn mãi như lần đầu tiên. Cảm em đã đến và đồng hành cùng anh trên chuyến hành trình này.

Chúc em tuổi mới luôn xinh đẹp (dù đối với anh em lúc nào cũng đẹp hihi), vui vẻ, luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta và thành công rực rỡ trong công việc.

Yêu em nhiều !!”

 

Ngọc Hằng cùng các nhân viên của CEO cũng góp vui trong buổi tiệc bằng một bài nhảy đồng diễn. Ngay sau đó, tới phần khui quà khiến ai cũng vỡ oà. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng á hậu Ngọc Hằng tặng “tâm thư” xin đưa quà sau vì quà vẫn đang trên đường tới. Á hậu Phương Anh tặng 1 bó hoa hồng cùng 1 chai nước hoa. Riêng Lê Hoàng Phương sau khi nghe bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong dịp Tết là muốn được lì xì vàng đã tặng hẳn “nửa ký vàng”, cụ thể là vàng xi, đeo kín tay và cổ. Nàng hậu còn đặt luôn biệt danh mới cho “dì Dung” là “cô Dung vàng Ngọc”. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam “bất lực” đứng ngoài màn trao vàng của hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Bên cạnh đó, các hoa á hậu cũng không quên gửi lời chúc cho CEO Phạm Kim Dung trên mạng xã hội, cũng như những bó hoa xinh xắn.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *