Hoa hậu Mai Phương Thuý hoá nữ chiến binh mạnh mẽ, sát cánh cùng dàn sao “khủng” trong MV Đông Nhi 

22:36 | 15/04/2022

Dàn khách mời toàn nghệ sĩ đình đám Vbiz trong MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi đang được hé lộ từng ngày. Ngoài những cái tên tiêu biểu như rapper Wowy, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, thì mới đây, một nhân vật vô cùng nổi tiếng nữa cũng xác nhận có mặt trong MV, đó chính là Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý. 

Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu hợp tác cùng Đông Nhi trong một dự án âm nhạc, và là lần đầu tiên Mai Phương Thuý đồng ý xuất hiện trong một music video. Điều này đã làm khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi nhân vật mà Hoa hậu Việt Nam sẽ đảm nhận trong MV huyền sử này có giống với Minh Hằng và Hoàng Thuỳ Linh đã được giới thiệu trước đó hay không? Bởi ở tấm poster được công bố tối ngày 14/4, Mai Phương Thuý xuất hiện với tạo hình mạnh mẽ, vác chiếc búa lớn trên vai, gương mặt lạnh tanh.

Trước đó, khi Đông Nhi mới tung tấm poster nhá hàng đầu tiên và teaser MV, Mai Phương Thuý cũng là một trong những nghệ sĩ nóng lòng chờ đợi ngày sản phẩm ra mắt nhất. Vì vậy, khán giả càng có thêm niềm tin nàng Hậu sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu”, hứa hẹn đáng để chờ đợi.

MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/04 tới.

*Link teaser: https://www.youtube.com/watch?v=P4ZE2KNVQsk

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *