Hoa hậu Mai Phương Thúy lộ mặt mộc gây tranh cãi

09:00 | 01/09/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy tự tin livestream vì "không còn là mỹ nhân không chân mày" thì cộng đồng mạng lại ngỡ ngàng về nhan sắc nhợt nhạt của cô.

Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy đã livestream trên mạng xã hội trong trạng thái không điểm tô son phấn, không nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng thay đổi nhan sắc.

Chính vì điều đó, mặt mộc của cô hiện đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều khán giả bị sốc vì không ngờ rằng nhan sắc thật của hoa hậu so với hình ảnh thường thấy của chính cô là “một trời một vực”.

Mặt mộc kém sắc của HH Mai Phương Thúy gây xôn xao dư luận.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng thừa nhận: “Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì”. Trên thực tế cô cũng bày tỏ không mấy bận tâm với những dư luận vì bản thân cô cũng không cố gắng để trở thành người hoàn hảo.

Cô chia sẻ thêm: “Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình”.

Mặt mộc gây tranh cãi nhưng cũng nhiều ý kiến bênh vực.

Tuy nhiều người bày tỏ quan điểm “thất vọng” với nhan sắc thật của hoa hậu thì cũng có không ít ý kiến bênh vực cô.

Ở phần bình luận, cộng đồng mạng: “Tính kỹ thì hoa hậu Mai Phương Thúy cũng 30 tuổi rồi và có nhan sắc như thế cũng bình thường, thậm chí là đẹp so với tuổi đấy chứ”, “Đây chính là hình ảnh thật chụp bằng điện thoại iphone. Ngay chính tôi đây, khi nhìn tấm hình chụp bằng điện thoại, tôi cũng không dám nghĩ sao mình lại có thể xấu đến thế. Trong khi, nhìn gương nhan sắc thật của mình cũng đâu đến nỗi”, “Hay là do chụp lại hình từ livestream chứ thực ra, hình ảnh trên livestream không tệ đến thế”,…

Cuộc tranh cãi vẫn không hồi kết với hai luồng ý kiến về diện mạo không son phấn của cô hoa hậu nổi tiếng khắp Việt Nam.

Nếu sửa soạn kỹ thì nhan sắc của hoa hậu Mai Phương Thúy không thua kém một mỹ nhân.
Bản thân cô luôn được công chúng yêu mến bởi sự thân thiện.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *