Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Viện thẩm mỹ Annie thăm và tặng quà bà con nghèo Tây Nguyên

16:37 | 12/07/2022

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, phó trưởng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng bác sĩ Annie Nguyễn – NTT kim cương Viện thẩm mỹ Annie đã có chuyến thăm và tặng quà bà con ở Buôn Puăn A, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk.

tm-img-alt

Vừa qua, Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, phó trưởng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Bác sĩ Annie Nguyễn – đại diện Viện thẩm mỹ Annie đã có chuyến đi từ thiện trong tình hình tình covid-19 bắt đầu xuất hiện biến chủng mới. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuỗi hành trình trao tặng yêu thương hậu chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam vừa qua.

tm-img-alt

Xuất hiện trong trang phục giản dị, bà Nguyễn Như Quỳnh cùng đoàn đã về Buôn Puăn A, huyện Krông Păk, Đăk Lăk để trao tặng 1,5 tấn gạo, 120 phần quà gồm sách, tập, bút và một chiếc loa cho bà con ở đây.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: “Sau chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam, chúng tôi cùng bắt tay lên kế hoạch cho chuỗi  hoạt động tiếp theo, bản thân được sinh ra trong một gia đình bình thường, thường xuyên tiếp xúc và chứng kiến những vất vả mưu sinh của bà con ở vùng sâu vùng xa, hơn ai hết tôi hiểu rõ những khó khăn mà bà con phải đối mặt, vì thế BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam chúng tôi mong muốn chia sẻ phần nào những thiếu thốn của bà con, hy vọng sẽ lan toả được những điều tích cực, tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái đến với toàn xã hội”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong chuyến đi, bác sĩ Annie Nguyễn, đại diện Viện thẩm mỹ Annie cũng không giấu nổi niềm xúc động khi được đồng hành cùng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam trong dự án lần này. Bác sĩ Annie Nguyễn chia sẻ, Quỹ từ thiện “Annie Foundation- Cho đi là còn mãi” được thành lập từ những ngày đầu viện mới thành lập, với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, kinh phí hoạt động của quỹ được trích từ phần trăm lợi nhuận hàng tháng của viện, ngoài ra bà cũng hy vọng sẽ được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam trong những năm tiếp theo cũng như trong những dự án thiện nguyện sắp tới

tm-img-alt
tm-img-alt

Krông Păk, Đăk Lăk được xem là điểm mở đầu cho chuỗi hành trình đầy ý nghĩa của BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam sau đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam, đó là triển khai những kế hoạch thiện nguyện và bảo vệ Môi trường như thông điệp cuộc thi hướng tới.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ,  những hoạt động này luôn có sự đồng hành của đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà, tuy nhiên thời gian này tình hình sức khoẻ của Nguyễn Thanh Hà không được tốt trong khi dự án thiện nguyện đã được lên kế hoạch từ trước,  vì vậy, với sự đồng hành của bác sĩ Annie Nguyễn- đại diện Viện thẩm mỹ Annie, đoàn vẫn thực hiện dự án mà vắng mặt hoa hậu, và Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà hứa hẹn sẽ đồng hành cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam trong những dự án tiếp theo.

 

 

Gia  Anh  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *