Hoa hậu Myanmar thất lạc toàn bộ hành lý thi Miss Universe

15:30 | 10/05/2021
Trên nhiều diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ kêu gọi các thí sinh Miss Universe 2020 hỗ trợ để Thuzar Wint Lwin có trang phục dự thi.

Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đang diễn ra tại Mỹ và nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Trong nhóm thí sinh châu Á, Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 Thuzar Wint Lwin là cái tên gây chú ý bởi câu chuyện và hành trình dự thi khó khăn của mình. Mới đây, cô cho biết cô bị thất lạc vali tại Los Angeles, trước khi lên đường đến Florida, Mỹ hôm 6/5 (giờ địa phương).

Theo Thuzar Wint Lwin, trong vali chứa toàn bộ trang phục, giày dép, phụ kiện… cô chuẩn bị cho cuộc thi. Hoa hậu chia sẻ: “Tôi hiện không có trang phục để mặc. Tôi đã tìm mọi cách liên lạc với phía sân bay. Song bộ phận an ninh cho biết họ chưa tìm ra được vali bị thất lạc của tôi”. Vì thế, đại diện Myanmar chia sẻ thông tin lên mạng xã hội với mong muốn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nhất là ở thời điểm đêm thi bán kết và chung kết sắp diễn ra.

Trên nhiều diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ kêu gọi các thí sinh Miss Universe 2020 hỗ trợ để Thuzar Wint Lwin có trang phục dự thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 Thuzar Wint Lwin.

Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bảo Hoàng cho biết anh và Khánh Vân đã bàn bạc để hỗ trợ thí sinh. Đại diện của Colombia và Philippines cũng sẵn sàng giúp đỡ về trang phục đối với Thuzar Wint Lwin.

Thuzar Wint Lwin (23 tuổi) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lần thứ 8. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh của Đại học East Yangon. Người đẹp có biệt danh “Candy” chỉ cao 1,67 m, bù lại tỷ lệ người cân đối, số đo ba vòng hấp dẫn. Gương mặt của Lwin cũng được khen xinh đẹp và toát lên thần thái riêng.

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 là người mẫu chuyên nghiệp, xuất hiện dày trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, ở lĩnh vực thi sắc đẹp, Wint Lwin là gương mặt hoàn toàn mới. Lwin đại diện Myanmar tham dự Miss Universe 2020. Cô lên đường đến Mỹ vào đầu tháng 5 và mang theo 3 vali hành lý.

Người yêu sắc đẹp Myanmar đặt kỳ vọng lớn vào Wint Lwin. Năm nay, cô được đánh giá là một trong những đại diện châu Á xuất sắc. Wint Lwin được dự đoán lọt vào top 5 Miss Universe sắp tới.

Thùy Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *