Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh mang trang phục dạ hội Lộc Biếc đến Ấn Độ

00:00 | 07/05/2022

Hoa hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022 đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục dạ hội do NTK Jessica Ca thiết kế. Trang phục Dạ hội mang tên Lộc Biếc sẽ được người đẹp Nguyễn Như Quỳnh trình diễn trong đêm chung kết Mrs United Nations (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế), được tổ chức vào ngày 8/5 này tại Ấn Độ.

Trang phục dạ hội mang tên Lộc Biếc của NTK Jessica Ca được thiết kế riêng cho Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh mang đi thi quốc tế lấy màu xanh làm chủ đạo. Bao trùm lên tác phẩm, đó còn là cả một mùa Xuân xanh tươi tràn đầy sức sống.

Lộc Biếc là kết quả của nhiều năm khám phá và trải nghiệm của NTK Jessica Ca trên khắp miền đất Việt Nam. Với chị, mỗi vùng đất là một câu chuyện thú vị về văn hóa, con người cho đến thiên thiên; Trong đó, không thể thiếu đi câu chuyện “Sống Xanh” – Điều khiến chị luôn trăn trở, suy nghĩ trong những năm tháng tuổi trẻ.

Chính vì vậy, NTK Jessica Ca muốn khắc họa vẻ đẹp của nàng thơ vào Lộc Biếc, một nàng thơ đắm chìm giữa thiên nhiên xanh, chan chứa tình yêu cuộc sống.

Đến với cuộc thi Mrs United Nations (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế) năm nay, trang phục dạ hội của người đẹp Nguyễn Như Quỳnh không chỉ lộng lẫy về hình thức, làm nên bản sắc riêng bằng những sáng tạo độc đáo mà còn là một trong những bộ Dạ hội hiếm hoi ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc mà Nhà thiết kế Jessica Ca muốn gửi vào.

Đối với phần đông khán giả, cái tên Jessica Ca có thể còn khá mới mẻ, nhưng trong giới thời trang, NTK Jessica Ca được nhiều người biết đến bởi tài năng thiết kế và cách xử lý chất liệu vô cùng độc đáo. Đặc biệt, từ lâu NTK Jessica Ca đã dành nhiều sự quan tâm cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế để thực hiện những BST ấn tượng của mình.

Điều làm nên thành công cho những BST của NTK Jessica Ca là tư duy sáng tạo, cá tính mạnh mẽ trong việc tận dụng phế thải làm nên thời trang lan toả những câu chuyện, giá trị tích cực.

Gửi rất nhiều tâm huyết vào trang phục dạ hội này, NTK Jessica Ca chia sẻ: Suốt những ngày qua, tôi đã dành cả tâm huyết và đam mê của mình cho thiết kế này. Là một NTK, tôi nhận thấy trách nhiệm của mình không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo nên những trang phục đẹp, mà quan trọng hơn, những trang phục đó cần phải mang theo những câu chuyện, và với tôi đó là câu chuyện giữ lấy sự tinh khiết cho thiên nhiên và môi trường sống. Tôi gửi vào Lộc Biếc những gì gần gũi với cỏ cây hoa lá. Mong rằng Lộc Biếc sẽ là cầu nối để người đẹp Như Quỳnh lan tỏa thông điệp sống xanh, sống gần gũi với thiên nhiên đến với mọi người”.

Cuộc thi Mrs United Nations (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế) diễn ra tại Ấn Độ, bắt đầu từ ngày 1- 8/5/2022. Tối ngày 30/4/2022, cùng với Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam Trương Phương Nga, Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh, Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế.

Chung kết Mrs United Nations (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế) diễn ra vào ngày 8/5/2022 tại Ấn Độ. Tại đây, đại diện Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh sẽ tranh tài với gần 50 nước đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đêm chung kết này, đương kim Mrs United Nations sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu sẽ chính thức đăng quang.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *